Bật Mí Cách Xem Bóng đá Qua điện Thoại Trên Vtv Go Nhanh Trong Tích Tắc

VTV Go không còn là ứng dụng xa lạ đối với tất cả mọi người dùng khi nó thân thiện với rất nhiều thiết bị và hệ điều hành. Ứng dụng này cho phép xem bong da trực tuyến một cách mượt mà, sống động bởi âm thanh và hình ảnh sắc nét, chân thực. Nếu bạn còn chưa biết cách xem bóng đá trên VTV Go nhanh chóng? Hãy theo chân bài viết dưới đây cùng khám phá chỉ trong tích tắc.

VTV Go – ứng dụng xem bóng đá mọi lúc, mọi nơi

Người hâm mộ khắp mọi nơi lựa chọn xem bóng đá trực tiếp tại VTV Go khi họ được trải nghiệm tất cả những trận cầu siêu kinh điển ở mọi lúc, mọi nơi. VTV Go hỗ trợ tốt nhất trên cả hai nền tảng iOS và Android nên phù hợp với mọi loại thiết bị. Hàng triệu người dùng thả ga xem được tất cả các kênh truyền hình của VTV trực tuyến với tính năng xem trực tiếp, xem lại, xem theo chủ đề. Bạn có thể biến các tivi thông thường thành các tivi thông minh với thiết bị Box VTV Go để xem trực tiếp truyền hình trên internet dễ dàng.

Bật mí cách xem bóng đá trên VTV Go nhanh trong tích tắc

Vì hỗ trợ trên mọi hệ điều hành, do đó, các fan của môn thể thao vua có thể xem ở bất cứ lúc nào ngay cả trên máy tính, điện thoại, iPad…Đây là trang chính thống của Đài truyền hình Việt Nam, cho phép người dùng có thể xem trực tiếp bóng đá mọi kênh của VTV.

Cách xem bóng đá qua VTV Go trên máy tính

Cách xem bóng đá trực tiếp qua VTV Go trên máy tính đơn giản nhất là xem qua website.

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng VTV Go bằng cách click trực tiếp vào trang chủ của VTV Go.
  • Bước 2: Khi đã truy cập vào VTV Go, chọn kênh, bạn sẽ được mặc định xem chương trình đang chiếu trên tivi. Thưởng thức trận đấu trọn vẹn với bình luận tiếng Việt chuyên nghiệp, hấp dẫn. Và bạn cũng có thể xem lịch các trận đấu sắp phát sóng trên VTV6
  • Bước 3: Bạn có thể xem lại các trận đấu trong vòng 1 tháng trước trên VTV Go đều rất dễ dàng nếu đã bỏ lỡ.

Cách xem bóng đá qua VTV Go trên điện thoại

Để xem bong da qua VTV Go trên điện thoại, bạn cần làm theo các thao tác dưới đây:

  • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng trên hệ điều hành của smartphone của bạn và tiến hành cài đặt ứng dụng VTV Go.
  • Bước 2: Tải ứng dụng và cài đặt VTV Go về điện thoại. Khi đã cài đặt thành công ứng dụng VTV Go về điện thoại, bạn cần khởi động ứng dụng này. Đối với những người lần đầu tiên sử dụng VTV Go, bạn cần phải xác định lần lượt các yêu cầu của ứng dụng theo hướng dẫn cũng khá đơn giản.
  • Bước 3: Khi đã hoàn tất đầy đủ các yêu cầu, bạn tiếp tục click chọn mục “cho phép” với yêu cầu về truy cập vị trí của thiết bị hay bộ nhớ. Bạn sẽ thấy ở góc bên phải phần giao diện của ứng dụng có biểu tượng. Nhấn vào đó có thể chuyển kênh
  • Bước 4: Bạn chỉ việc lựa chọn kênh truyền hình của VTV Go đang phát sóng trận bóng đá mà mình muốn xem là đã có thể mang cả thế giới sân cỏ về trong tầm tay của bạn.

Như vậy, không có bất cứ trở ngại nào cho dù là bạn có không thành thạo về máy tính hay điện thoại đi chăng nữa, bạn vẫn có thể cài đặt và xem bong da trên VTV Go một cách dễ dàng đúng không. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt nhất!