Tháng 10 vừa mới qua, Nhà thông minh Bkav SmartHome đã tiếp tục tham dự 3 hội chợ nước ngoài về technology & kiến thiết tại Mỹ, Malaysia & Singapore nhằm mục tiêu tìm kiếm những công ty đối tác quốc tế, tăng cường quảng bá dòng sản phẩm trong nghành nghề nhà lanh lợi đang đối đầu và cạnh tranh sống động.

Ngày 14 – 16/10, hội chợ thiết kế lớn nhất tại Singapore – BuildTech Asia 2014 đã ra mắt tại Khu hội chợ Singapore Expo. Nhà thông minh Smart home tham gia Hội chợ cùng theo với gần 200 C.ty công nghệ số 1 đến từ những giang sơn Úc, Trung Quốc, Đức, Indonesia, Ireland, Malaysia…

BuildTech Asia 2014 nằm trong khuôn khổ sự kiện Tuần lễ hiệu suất kiến thiết Singapore, một hoạt động và sinh hoạt thường niên hướng về các technology & ý tưởng tiên tiến giúp tái đánh giá ngành thiết kế về sau. Với chủ đề của trong năm này là thi công mưu trí, triển lãm đã cuốn hút sự tham gia của rất nhiều hãng công nghệ lớn như Canon, Philips… Bkav SmartHome là doanh nghiệp VN duy nhất tham dự hội chợ, và cũng chính là đơn vị duy nhất hỗ trợ một chiêu bài nhà lanh lợi hoàn hảo.

==>> Xem thêm : https://skylake.vn/danh-muc/chuong-cua-co-hinh/

phương pháp Nhà lanh lợi Bkav SmartHome được ra mắt tại triển lãm bao gồm: khối hệ thống chiếu sáng mưu trí, auto bật/tắt nhờ các thiết bị cảm biến hoạt động & theo kịch bản ngữ cảnh, hệ thống kiểm soát môi trường thiên nhiên nhằm mục tiêu duy trì trạng thái môi trường tốt nhất trong tất cả ngôi nhà; hệ thống cảnh báo bình yên kiểm soát điều hành các nguy hại cháy, nổ hay bị xâm nhập phi pháp and hệ thống giải trí đa phương tiện Multimedia quản lý những thư viện âm nhạc, phim, Ảnh của chủ nhà theo sở thích…

sản phẩm Bkav SmartHome được sản xuất bằng technology cao & dây chuyền văn minh với những Điểm sáng nổi bật: sử dụng giao diện trực quan 3D; phối hợp công nghệ media tiên tiến nhất PLC (truyền dữ liệu qua đường điện) và Zigbee (truyền dữ liệu không dây); kịch phiên bản ngữ cảnh thông minh cho phép người sử dụng điều chỉnh những tùy chỉnh trong nhà theo mùa, theo thời hạn và ý muốn của người sở hữu.

Trước đó, Bkav SmartHome đã tham dự 2 hội chợ quốc tế khác là BuildExpo New York 2014 tại Mỹ (1-2/10) và Building and Construction Exhibition 2014 tại Malaysia (8-11/10).

Trung tuần tháng 6/2014, sau hơn 10 năm phân tích, cải cách và phát triển, Bkav chính thức trình làng hệ thống Nhà thông minh Bkav SmartHome. sản phẩm gây xôn xao Dân Công Nghệ với nhiều nhận xét quý phái and chất lượng vượt trội đối với những tên tuổi lớn trong cùng lĩnh vực như Schneider (Pháp), Siemens (Đức). những "đại gia" technology cũng đang tích cực tham gia vào nghành nghề dịch vụ nhà mưu trí với việc Google chi 3,2 tỷ đôla mua lại Nest (hãng chế tạo bộ tinh chỉnh và điều khiển nhiệt độ lanh lợi và thiết bị báo khói), Hãng Samsung trình làng hệ thống nhà thông minh khép kín đáo trong các thiết bị của hãng hay gần đây đặc biệt là Apple ra mắt căn nguyên ứng dụng nhà lanh lợi HomeKit.

khác biệt của Bkav SmartHome đối với giải pháp của các hãng khác trên trái đất như Schneider, Siemens đó là lý thuyết tiếp cận Nhà lanh lợi từ ứng dụng, khiến cho khối hệ thống sự thật "thông minh", rất có thể hiểu và giao tiếp với người tiêu dùng thay vì chỉ là nhà tự động như giải pháp của các hãng khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng