Cách Nhận Biết Van Bướm Hàn Quốc Chính Hãng Không Nên Bỏ Qua2

Hiện nay nhu cầu sử dụng van ngày càng tăng cao, để tránh những tình trạng mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, khách hàng cần tìm hiểu thông tin về sản phẩm, địa chỉ uy tín để có được sản phẩm ưng ý nhất. Nhiều khách hàng lần đầu tiên mua hàng không biết cách phân biệt đâu là sản phẩm chất lượng tốt và đâu là hàng kém chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi giúp khách hàng xác định van bướm Hàn Quốc chính hãng.

Giới thiệu thông tin về van bướm

Trước khi tìm hiểu cách xác định van bướm Hàn Quốc có chính hãng hay không, cách phân biệt hàng thật giả, hàng nhập khẩu, khách hàng hãy tìm hiểu van bướm là gì?

Van bướm là thiết bị được sử dụng rộng rãi cho các hệ  thống cấp thoát nước, nước thải, hóa chất, xăng dầu,…. với nhiệm vụ điều tiết dòng chảy của lưu chất trong hệ thống đường ống, đóng mở van. Van bướm có nhiều loại khác nhau để khách hàng lựa chọn: van bướm tay gạt, van bướm mặt bích, van cánh bướm… Tùy vào nhu cầu sử dụng và cách lựa chọn khách hàng hãy chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Các xác định van bướm Hàn Quốc chính hãng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng van bướm hay bất kì loại van nào? Hay những khách hàng đang sử dụng van, để biết được van mình đang sử dụng hoặc đang có nhu cầu khách hàng cần tìm hiểu để chọn được van chất lượng tốt nhất, đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng, sản phẩm được nhập khẩu từ nước phát triển như Hàn Quốc. Để đảm bảo đó là sản phẩm chính hãng khách hàng cần kiểm tra thông tin, giấy tờ nhập khẩu (CO, CQ, PKL,…) hay quan sát bề mặt của van.

Khi sử dụng van bướm nhập khẩu Hàn Quốc, các loại giấy tờ chứng nhận về sản phẩm là điều cần thiết phải có, những giấy tờ chứng chỉ chất lượng sản phẩm khi mua hàng là điều cần thiết. Vì vậy khách hàng có nhu cầu mua van bướm và chắc chắn van đó được nhập khẩu Hàn Quốc thì nên yêu cầu nhà phân phối cung cấp giấy tờ CO, CQ kèm theo hàng cho mình

Ngoài những thông tin trên giấy tờ khách hàng cần phải kiểm tra thực tế chất lượng sản phẩm bằng mắt thấy , tay cảm nhận. Khách hàng sẽ cảm nhận được van chất lượng tốt với van kém chất lượng nhờ vào việc quan sát bề ngoài của van, quý khách hãy chú ý đến những điều sau:

Phần thân của van bướm phần lớn là áp lực PN16 nếu là hàng chuẩn thường có độ dày chính xác, đảm bảo cho áp lực làm việc chuẩn, khác hẳn so với thân van hàng tàu.

Cánh van và đệm được thiết kế ôm sát nhau, với độ chính xác cao, đệm van có độ dày và mềm mại hơn so với gioăng của van Trung Quốc.

Màu sơn cũng khác nhìn màu sơn của van bướm Hàn Quốc bắt mắt hơn, màu đẹp, nhẵn hơn, không nhợt nhạt, dễ bị bong tróc như hàng kém chất lượng.

Van bướm Hàn Quốc có đặc điểm là thường được đúc nổi trên thân van, hoặc có cả tem đi kèm. Hàng kém chất lượng chỉ có tem đi kèm, không cho dòng chữ đúc nổi.

Qua bài viết này khách hàng đã biết cách phân biệt van bướm Hàn Quốc để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất, sản phẩm chất lượng mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu mua van bướm Hàn Quốc chất lượng tốt, giá cạnh tranh so với những đơn vị khách trên thị trường hãy đến với công ty TNHH Tuấn Hưng Phát. Chúng tôi là đơn vị uy tín hoạt động nhiều năm trên thị trường, được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm trong thời gian qua. Đó chính là lý do tại sao công ty tồn tại và phát triển được đến ngày hôm nay. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.