Cập nhật ngay 3 lí do sau đây để không bỏ sót “mùa vàng” của Đà Lạt bạn nhé!

Đà Lạt mùa nào thì cũng đẹp nhưng chỉ lúc sang thu, thành phố trong sương mới bừng tỉnh với nhiều colour hoa dại đẹp ngỡ ngàng. Tháng 11, khi hầu hết khu phượt đều thưa vắng khách thì lại chính là thời điểm Đà Lạt được du khách nhớ đến đặt lên trên lịch hẹn hò.

Hoa dã quỳ

ko phải những loài hoa diễm lệ trong vườn cây cảnh hay tiệc tùng, lễ hội hoa làm cho người ta nhớ tới Đà Lạt, mà chính là loài hoa dã quỳ đậm chất núi rừng hoang sơ. Hoa dã quỳ ko được trồng mang chủ đích mà thường mọc dại ven đường thành bụi lớn, cao quá đầu người. Cánh hoa to như hoa hướng dương nhưng chỉ có một lớp cánh, colour tươi trẻ.

Mùa hoa dã quỳ bắt đầu từ cuối tháng 10 và nở rộ nhất vào tháng 11. Lúc vào mùa, cả không gian bừng lên gold color sặc sỡ, khiến cho Do vậy sắc thu không đâu có được. Đâu đâu người ta cũng đơn giản bắt gặp loài hoa tượng trưng cho tình yêu của người Tây Nguyên đang khoe sắc bên dưới ánh nắng, từ các con đường mòn cho tới cả thung lũng.

Vào mùa này, các cặp đôi thường thuê xe máy còn các mái ấm gia đình thuê ôtô tự lái len lỏi vào những con đường có rất nhiều hoa dã quỳ xinh như các cung đường Đà Lạt – Liên Khương (theo quốc lộ 20) – nam giới Ban – Tà Nung, Đà Lạt – Cầu Đất – Đ’ran – Đơn Dương – Châu Sơn – Phi Nôm – Tu Tra, Đà Lạt – làng hoa Vạn Thành – Tà Nung – Thác Voi – Langbiang.

Thời điểm ngắm dã quỳ đẹp tuyệt vời nhất trong ngày là 9h sáng, khi mặt trời lên và tỏa ánh nắng ấm áp lên các cánh hoa.

Vườn hoa cánh bướm

Đây là phát hiện mới mẻ nhất mùa thu này ở Đà Lạt. Nông trại Dalat Milk quen thuộc với rất nhiều cánh đồng hoa được quy hoạch xinh giống như một phim trường bên cạnh trời. Mặc dầu vậy , năm nay, du khách nếu từng đến đây vẫn có nguyên nhân để quay lại bằng sự có mặt của một cánh đồng hoa mới toanh – hoa cánh bướm 7 colour .

nếu mà trước đây bạn ghen tỵ với giới trẻ Hàn Quốc Tại vì vườn hoa cánh bướm khổng lồ thì giờ đây không cần thiết phải đi xa, ở ngay Đà Lạt cũng có thể có thể chế tạo “nghìn loại ảnh sống ảo”. Tông màu êm ả dịu dàng của hoa cánh tông màu hồng, tím, đỏ, cam, trắng, vàng xen kẽ nhau, cánh hoa mỏng nhẹ như ngàn cánh bướm bay rập rờn trong gió.

Nông trại nằm ngay sắp trung tâm thành phố Đà Lạt và đường khá dễ đi. Do đây là một điểm check in rất nổi danh Vì vậy có khá nhiều biển chỉ dẫn dọc đường, cũng như bạn có thể bắt gặp nhiều bạn đồng hành tự nhiên trên hành trình. Tọa lạc tại xã Tutra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, nông trại còn có nhiều cánh đồng hoa xen kẽ bãi cỏ rộng, hồ to, tạo nên không gian lãng mạn. Dịch vụ du lịch tại đây khá đầy đủ Thế cho nên bạn không nhất thiết phải chuẩn mực bị nhiều.

Đồng cỏ hồng

Mới xuất hiện chừng 2 năm nhưng cánh đồng cỏ hồng đã biến thành tên thương hiệu của mùa thu Đà Lạt và nằm giữa những địa danh ko thể ko tới. Tháng 11, các vạt cỏ chuyển màu sắc hồng phơn phớt, cánh nhỏ li ti, trải đều trên 1 khoảng không rộng to , không tính hồ nước thanh bình khiến du khách ngỡ như mình trót lạc chân vào chốn thần tiên.

Cỏ hồng mọc dại thành cụm, đã có mặt từ lâu và khá quen thuộc với người dân địa phương. Buổi sáng, vạt cỏ sở hữu màu trắng xóa nhưng chỉ cần mặt trời lên, bên dưới ánh nắng êm ả dịu dàng , cả một vùng không khí chuyển thành tông màu hồng, bồng bềnh như làn mây trải thảm trên mặt đất. Trường hợp đến đây vào những ngày nắng đẹp, bạn sẽ có những tấm hình đẹp mà chẳng cần chỉnh sửa .

Đồng cỏ hồng nằm ở một vùng khá tách biệt với phố thị nhộn nhịp , từ trung tâm Đà Lạt, bạn đi theo hướng đường Trần Hưng Đạo – Hùng Vương về ngã ba Trại Mát, rẽ tay trái qua làng hoa Thái Phiên. Bạn đi tiếp xuống khoảng 2 km nữa sẽ thấy. Bạn Do vậy đi tầm 9h sáng hoặc 4h chiều để ánh nắng không quá chói chang. Mùa cỏ hồng kéo dãn khoảng trong khoảng tháng 11-12, lôi kéo rất đông những tay máy sang trọng và hoành tráng lẫn không chuyên, Hãy cùng những phượt thủ yêu vẻ đẹp hoang sơ.

Sau bài viết này hẳn bạn đã có cho chính mình sự quyết định rồi đúng không? Đừng ngần ngại ghé www.mayphucuong.com/danh-muc/balo/ để chọn cho mình các món đồ quality nhất nhé!

nếu bạn cần tư vấn bất cứ thông tin nào, hãy tương tác ngay với balo quà tặng Phú Cường để xưởng may chúng tôi được dùng cho những người tiêu dùng .

Xưởng May Balo Phú Cường luôn cam kết về quality balo :

-Chất lượng bảo đảm , cam kết bảo hành dài lâu với phụ kiện thời trang như khóa dây kéo .

– cam kết về loại vải may, từng đường kim mũi chỉ đều bảo đảm được độ chắc hẳn rằng .

– Quai đeo giúp giảm lực, không gây cảm giác mệt mỏi cho bạn .

– khẳng định về da thành luôn luôn hợp lý và phải chăng nhất.

không chỉ là trong lĩnh vực balo, xưởng may balo Phú Cường phổ biến về sản phẩm và ngoại hình như túi xách tay, vali kéo, balo chống trộm, Xuong may balo Phú Cường

Hãy liên hệ với xưởng may chúng tôi để được tư vấn tận tình:

liên hệ: Balo quảng cáo :

• Xưởng: 367/22 Lê Trọng Tấn, KCN Tân Bình, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
  • tương tác tư vấn:
  • + Mr. Sơn: 0968.744.939 (zalo)
    + Mr. Cường: 0909.207.823
  • website: www.mayphucuong.com/xuong-may-balo-gia-re/