các dòng sản phẩm khóa cửa kính điện tử đã and đang trở nên phổ cập, dần dần thay thế cho khóa cơ khi lắp đặt cho nhà riêng, nhà biệt thự hay các căn hộ chung cư thời thượng, nhà hàng, hotel,…Đối với những loại cửa gỗ, hay cửa thép thì việc lắp khóa điện tử khá dễ dàng và đơn giản nhưng còn cửa kính trượt thì sao, có gian nan gì không? tư vấn chọn mua khóa điện tử cửa kính trượt sau đây sẽ cho doanh nghiệp lời giải đáp rõ nét.

====>>> Xem thêm : phụ kiện blum hafele

1. Lắp khóa điện tử ra làm sao cho cửa kính trượt

Cửa kính trượt là phương pháp cửa tiện kiệm diện tích S cho những ngôi nhà nhỏ dại đồng thời tạo cho ngôi nhà diện mạo thẩm mĩ sang trọng và quý phái, tân tiến năng động. những gia đình, công ty muốn lắp khóa điện tử cho cửa kính trượt để ý do đố cửa mỏng dính nên không hề lắp những loại khóa có tay cầm, size quá to cồng kềnh mà vì như vậy khóa sẽ rất lỏng lẻo.Khóa điện tử cửa kính trượt thường là dòng khóa size nhỏ, xây dựng trơn không có tay cầm thì sẽ phù hợp hơn. Khi chọn lắp đặt khóa cửa kính điện tử thì người tiêu dùng nhớ để ý không khiến cho khóa bị ẩm hoặc bị dính nước, cần hạn chế số lần nhập sai mã vì như thế dẫn đến khóa cửa kính không mở được hoặc bị hỏng.

====>>> Tham khảo : đại lý khóa hafele

2. gợi nhắc mẫu khóa sử dụng cho cửa kính trượt

nếu khách hàng vẫn còn băn khoăn trong các công việc chọn Khóa điện tử cửa kính trượt thì Hafele shop xin được đưa ra tư vấn về mẫu Khóa vân tay Epic Popscan. đó là thiết bị khóa đến từ hãng Epic Hàn Quốc với thiết kế bé dại xinh, tối giản black color lịch lãm. Mẫu khóa này có thể có thể chấp nhận được quý khách mở cửa bằng cả hai tính năng là mở bằng vân tay and mã số. Khóa điện tử cửa kính trượt Epic Popscan đc nhà sản xuất cung cấp technology nhận diện dấu vân tay tiến bộ nhất hiện nay là Popscan chống lại dấu vân tay, nhận ra dấu vân tay rất nhanh đọc đc cả dấu vân tay mờ. con số dấu vân tay cài đặt lưu trữ lên tới mức 120 dấu vân tay. Còn đối với công dụng mở mã số người tiêu dùng có chuyên mục bỏ nỗi lo bị đánh cắp mật khẩu khi khóa Epic Popscan đã có thêm công dụng nhập mật mã ảo trước mật mã thật. Khóa cửa lùa Epic Popscan còn sở hữu một điểm cộng rất đáng xem xét đó là giá bán không quá đắt đỏ, tương thích với rất nhiều đối tượng người dùng. Dòng khóa này có thể lắp đặt cho tất cả mô hình gia đình hoặc những công ty công sở.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng