Ngành công nghiệp DHL Express đang phát triển mạnh mẽ do bởi nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng tăng. Một trong số nhiều C.ty chuyển phát nhanh DHL thì phải nói đến FEDEX – một dịch vụ rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL FEDEX có ưu điểm gì nổi bật mà lại nổi tiếng đến như vậy?

chuyển phát nhanh DHL là một dịch vụ chuyên về vận chuyển mọi loại món hàng đi khắp mọi nơi trong cả nước và ra nước ngoài. Sau đó dịch vụ sẽ trao tận tay người nhận hàng theo đúng địa chỉ của người gửi cung ứng trong thời gian ngắn nhất (khoảng 2-3 ngày nếu chuyển hàng đi nước ngoài).

DHL Express FEDEX là một ngành công nghiệp có mạng lưới rộng lớn trên toàn cầu

Ship hàng đi mỹ tại phát nhanh FEDEX được thành lập từ năm 1973 tại nước Mỹ và thâm nhập thị trường Viet Nam vào năm 1994. Tính đến nay thì FEDEX đã hoạt động trên 220 quốc gia và Những vùng lãnh thổ khác, nhiều nhất là tại các nước châu âu. Quy mô hoạt động vô cùng rộng lớn với hơn 340.000 thành viên trên khắp thế giới, hơn 100.000 xe dùng để hỗ trợ Vận chuyển hàng hóa.

Hơn 657 chiếc máy bay nên tất cả mọi hoạt động điều hành cho công việc đều được FEDEX xử lý thông qua hệ thống công nghệ thông tin hiện đại. Mỗi ngày hãng này phải chuyển hơn 2 chuyến hàng với công suất hơn 32 tấn hàng chuyển phát cho mỗi hàng.

DHL Express FEDEX được bình chọn là thương hiệu uy tín nhất trên toàn cầu về Chuyển hàng hóa đường không

Trong 16 năm liên tiếp, chuyển phát DHL Express FEDEX và Chuyển hàng quốc tế luôn được bình chọn là một trong 20 công ty top đầu được bạn ngưỡng mộ nhiều nhất. Bởi vì mỗi ngày FEDEX phải chuyển hơn 11,5 triệu đơn hàng nhờ vào cánh thức làm việc rất đặc thù.

  • Luôn chăm sóc cẩn thận cho mọi loại món đồ của chúng ta hàng: Sau khi mọi người gửi hàng tại FEDEX thì nhân viên của Cty chuyển phát nhanh sẽ đóng gói cẩn thận lại 1 lần nữa nhằm đảm bảo món hàng không bị ảnh hưởng khi có sự va chạm.
  • Nhận tại nơi và trao tận tay trong thời giờ nhanh nhất: Trong nhiều Cty chuyên về DHL Express thì FEDEX được bình chọn là dịch vụ có tốc độ Chuyển hàng hóa nhanh nhất. Sau khi nhận hàng từ chúng ta, FEDEX sẽ nhanh chóng hoàn tất thủ tục và vận chuyển đến tận tay bên nhận.ư

  • Gói cước phí chuyển hàng của DHL Express FEDEX luôn ở mức ổn định tại mọi thời điểm: Thông thường khi vào thời điểm Tết, lễ hay ngày cuối tuần, ngày cuối năm, mức giá tại Các dịch vụ luôn tăng cao hơn so với ngày thường. Nhưng tại FEDEX thì không thay đổi.
  • FEDEX có dịch vụ chăm sóc các bạn rất chu đáo và tận tình: khi Khách hàng đến vận chuyển hàng tại FEDEX sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tâm cách hoàn tất thủ tục hải quan. Sau khi đã shiper cho bên nhận, dịch vụ sẽ liên hệ cho các bạn biết là đã hoàn tất việc chuyển phát nhanh hàng hóa.

Chính nhờ Các ưu thế nổi bật trên mà người người luôn ưu tiên sử dụng dịch vụ chuyển phát DHL Express FEDEX mỗi khi có điều kiện gửi hàng đi nước ngoài.