với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, hiệ tượng white color tinh tế, máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKQ25SVMV tiếp tục đưa đến vẻ đẹp thanh lịch mang đến không gian khu vực ốc công ty bạn. Máy xuất hiện công năng khiến lạnh khi là 1 HP, phù hợp cho bầu không khí vừa và bé dại (dưới 15m2) như khu vực ngủ, nơi thao tác làm việc,…

====>>> Tham khảo sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin          

Máy lạnh Inverter tiết kiệm điện

với máy lạnh này, quý vị sẽ không phải lo ngại quá nhiều về hóa đơn tiền điện hằng tháng. Máy lạnh Daikinđc trang bị technology Inverter nhằm tiết kiệm chi phí điện năng Gia Công đến người tiêu dùng. cùng với, technology này giúp máy lạnh khiến lạnh hiệu suất cao, hoạt động chắc chắn cũng như êm ái rộng.

tính năng khiến lạnh tức thì

tính năng khiến lạnh tức thì bên trên máy lạnh Daikin có thể chấp nhận được máy vận hành cùng với công năng cực lớn khi bước đầu kích hoạt. Sau khoảng 20 phút, khi sẽ đạt mức nhiệt mong muốn, máy sẽ auto chuyển sang cơ chế dễ chịu, tạo cảm nhận thư giãn, thoải mái và dễ chịu, hạn chế mát rượi gây tác động mang đến sức đề kháng người dùng.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu inverter ga r32

Tấm lọc vi bụi chống khuẩn khử mùi

Tấm thanh lọc vi bụi được phối hợp bên trên máy lạnh có chức năng lọc sạch vi khuẩn cũng như bụi bặm bụi bờ sinh tồn vào không gian. nhờ vào tấm thanh lọc này, không gian ở trong nhà sẽ luôn luôn bảo đảm lành mạnh và thanh sạch, bảo vệ Gia Công sức đề kháng cho những member vào mái ấm gia đình.

phía gió thổi thoải mái và dễ chịu bảo đảm sức đề kháng

cùng rất cơ chế gió thổi dễ chịu và thoải mái, cánh quạt đảo gió được gia công hướng lên trên tránh chưa cho hơi lạnh thổi trực tiếp vào người tiêu dùng. nhờ vào đó, tránh đc những chứng bệnh về hô hấp, sẽ rất phù hợp cho những gia đình xuất hiện người già cũng như em nhỏ dại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng