Trong cuộc sống phong cách đa dạng và đang là vấn đề tới của Những nhãn hàng thời trang thế giới thì J-P Fashion vẫn khẳng định được địa vị của họ với chuỗi 12 shop và đang phát triển thêm hơn thế nữa. đặc thù của ngành công nghiệp phong cách là vật dụng nhiều lựa chọn, con số khổng lồ & luôn dịch chuyển cho kịp xu thế, đặc thù là xu hướng Fast fashion. đây cũng là 1 vụ việc cạnh tranh nêu ra cho Những nhà quản lý và điều hành sản phẩm cá tính, lạ lùng là tin học hoá việc quản lí của công ty.

Thấu hiểu ngầm được sự cần dùng và nguyện vọng của J-P, odoo việt nam đã tìm hiểu ngầm & thực hiện bí quyết quản lí hệ thống liên hệ phong cách với phần mềm Odoo.

đầu tháng 9 năm 2017, odoo tại việt nam đã tư vấn J-P thực hiện Golive – đem vào dùng thực tiễn Những phân hệ nhập sắm, kho hàng, thiết bị POS tại địa chỉ số 889 giải pháp mạng tháng 8. tiếp theo đấy sẽ đang chạy phân hệ kế toán, tiến tới thực hiện trên toàn mạng lưới hệ thống shop của J-P

.

Trong chặng đường hơn 10 năm vững mạnh, J-P đã phát triển thành thương hiệu quen thuộc có thanh niên & vẫn đang trên tuyến đường mở rộng thế giới. odoo vietnam vô cùng hân hạnh được sát cánh đồng hành và hỗ trợ J-P fashion Các gốc rễ rẻ nhất trên tuyến phố đang chạy đối tượng của mình.