Đến tour mộc châu sơn la vào mùa hoa cải, bạn có thể bắt gặp những cánh đồng hay thung lũng cải trắng bạt ngàn, trở thành điểm hẹn lý tưởng cho tất cả những người yêu phượt and thích “săn” hoa mùa thời điểm cuối năm.

Hoa cải trắng Mộc Châu vào mùa rồi, rủ bạn bè đi săn Hình ảnh đẹp thôi nào

Khi các cơn gió lạnh phương Bắc ban đầu tràn về, cũng chính là lúc Mộc Châu thay áo mới, với những cánh đồng hoa cải bung nở trắng xóa.

Ảnh: Phunuhiendai

Ảnh: Yêu truyền thông

Ảnh: Yêu media

không như ở nhiều nơi khác, đến Mộc Châu bạn sẽ thấy hoa cải đc trồng kín đáo cả một quả đồi, kéo dài từ thung lũng này đến chân núi nọ, khắp không gian rộng lớn đc phủ bằng một màu trắng tinh khôi của hoa cải.

Ảnh: Phương Thảo/ Vnexpress

Ảnh: mocchautourism

Tuy không sang chảnh và kiêu sa như hoa đào mùa xuân, cũng không tỏa nắng rực rỡ như hoa dã quỳ, nhưng hoa cải trắng lại sexy nóng bỏng khác nước ngoài nhờ sự tinh khôi and bình dị của bản thân.

Tham khảo: tour ghép mộc châu

Ảnh: mocchautourism

chúng ta có thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hoa cải trắng ở nhiều nơi tại Mộc Châu như: bạn dạng Áng, phiên bản Pa Phách, khu Ngũ Động bản Ôn, phiên bản Bó Bun, phiên bản Thung Cuông, thị trấn Nông trường Mộc Châu, thung lũng Nà Ka…

Lên Mộc Châu, ngoài việc ngắm and chụp ảnh cùng cải trắng, bạn còn tồn tại thể dành chút thời gian để khám phá cuộc sống của bà con dân tộc phiên bản địa như H’Mong, Thái…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng