có nhiều dạng mũi không giống nhau, theo tướng số học, mỗi dạng sẽ mang dấu ấn vận mệnh không giống nhau của thân chủ. dựa vào tướng mũi có thể đoán biết được tính cách cũng như số phận của 1 con người. Liệu nâng mũi phá tướng có thể đổi thay cải tổ tướng số của 1 con người?

với các ai không may mắn chiếm hữu chiếc mũi xấu thì tâm trí sẽ luôn không yên tâm và nghĩ rằng họ sẽ chịu vận mệnh xấu theo tướng mũi. Với chiếc mũi mới đẹp và suôn sẻ sẽ giúp họ thoải mái tự tin & sống dễ chịu và thoải mái hơn, cho nên việc nâng mũi phá tướng biến thành thị hiếu hết sức đường đường chính chính.

có các tướng mũi so với nam giới thì tốt nhưng so với đàn bà thì không, chính vì vậy khi xét đến tướng vận qua tướng mũi người ta không loại trừ quý ông hay quý cô.

những nghiên cứu và phân tích những tướng mũi tốt xấu của con người sau đây sẽ hỗ trợ ta có cái nhìn cụ thể và tìm ra hướng khắc phục nhé!

các tướng mũi được cho là xấu

Mũi hếch: tính nhỏ nhen, nghèo nàn, hời hợt, không trọng nhân tình, khó khăn mưu sinh.

Mũi két (hay mũi két): người nhạy bén, thông minh có trực giác tốt nhưng thường có tâm địa không cao, có dã tâm.

Mũi gãy, tẹt: đường công danh không được rộng mở, người chịu cảnh cô độc.

Mũi có lỗ rộng: hào phóng quá đà, có bao nhiêu đều tiêu hết không thể giữ tiền trong người.

Mũi ngắn: người dân có tính chung thủy nhưng số chỉ an lạc tương đối đầy đủ không được giàu sang phú quý.

Mũi gồ: sống mũi được gọi là thiên trụ. những mũi gồ xương, lệch hay gãy tẹt thì đường đời trắc trở, khó phát triển. đặc biệt là trong hôn nhân thướng không thuận tiện gặp nhiều lục đục.

những tướng mũi được cho là tốt

Mũi to: Mũi to là tướng mũi tốt với quý ông. đối với phụ nữ mũi sẽ làm gương mặt trông thô kệch và kém thanh tú. Mũi to từ gốc mũi đến đỉnh mũi, mũi thẳng, đầy đặn.

Mũi lân: Sống mũi nhỏ và gọn từ gốc mũi đến giữa khóe mắt & to dần phần đỉnh mũi với cánh mũi. Đầu mũi to nhưng nhô cao, cân xứng với cánh mũi, đầu mũi khá to, cánh mũi dày, rộng nhưng lỗ mũi vẫn kín Nhìn mũi lân ta có cảm xúc rất khẳng định, vững vàng. Người mũi lân thường sẽ có trí tuệ tiêu biểu kiến thức thông thái. Mũi lân khi nhìn vào có phần hơi thô, chỉ phù hợp với phái nam.

Mũi dọc dừa: mũi không gồ gề, cao, sống mũi thẳng từ gốc mũi đến đỉnh mũi. Người mũi dọc dừa tính tình trung hậu, ôn hòa trong đối nhân xử thế, sẽ sở hữu được đời sống sung túc về vật chất và tinh thần. Ngược lại với mũi lân, mũi dọc dừa phù hợp với phụ nữ hơn là nam giới.

Nâng mũi phá tướng

cải sinh sắc đẹp và số mệnh con người là nhu cầu rất chi là chính đáng thời nay bằng sự việc đổi thay các tướng mũi xấu thành tướng mũi đẹp tuy vậy nhân tướng học nhu cầu sự hài hòa của chiếc mũi cùng toàn bộ đường nét gương mặt, đặc biệt là với hai con mắt.

Có rất nhiều người sẽ sửa mắt sau khi sửa mũi.

Để tạo ra vẻ đẹp hài hòa về cả thẩm mỹ & tướng số bác sĩ PTTM không riêng gì cần phải có kỹ năng về phẩu thuật mũi, mắt, cằm mà cần hiểu biết chuyên sâu về nhân tướng học.

Bác sĩ Lê Hành với hơn 30 năm tay nghề, có cái nhìn thâm thúy về nhân tướng học hoàn toàn có thể support cặn kẽ cho bạn những thay đổi cần thiết về nâng mũi phá tướng giúp cải sinh tướng mũi mang về vận mệnh sáng lạng cho chính bạn.

Bác sĩ đã có khá nhiều phân tích, nâng cấp cải tiến và bài văn bản báo cáo trong những Hội Nghị khoa học uy tín của ngành Mổ Ruột nghệ thuật và thẩm mỹ trên khắp nước ngoài và được những đồng sự thế giới dành Tặng nhiều lời khen ngợi & mến mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không phải do dự về nâng mũi phá tướng, chi phí có đắt đỏ quá hay là không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đó là chất lượng mang đến cho khách hàng.

Showroom an toàn để thực hiện phương pháp nâng mũi

những bạn hãy đến với Phòng khám Mổ Ruột thẩm mỹ và nghệ thuật Lê Hành để được những bác sĩ, chuyên gia nghệ thuật và thẩm mỹ trực tiếp hỗ trợ tư vấn về nâng mũi phá tướng một cách đúng chuẩn mực và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một cái mũi đẹp đúng cách dán thẩm mỹ và nghệ thuật và hợp với gương mặt và độ tuổi tương tự như địa vị của bạn trong cộng đồng nhất!

PHÒNG KHÁM Mổ Ruột THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08 3862 7474