Lựa Chọn Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Có Lãi Suất Thấp1

Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng để giao dịch tăng lên chóng mặt, đây là một hình thức thanh toán thông dụng thay cho tiền mặt. Không cần phải mang theo một cọc tiền bên mình, việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần quẹt thẻ để thanh toán hoặc rút tiền thẻ tín dụng cho việc chi tiêu mục đích cá nhân. Trong bài viết này chúng tôi giúp bạn lựa chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng lãi suất thấp, với nhiều ưu đãi, khách hàng quan tâm hãy tìm hiểu những thông tin có trong bài viết này nhé.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng có lãi suất thấp

Hiện nay mỗi khách hàng đều sử dụng thẻ tín dụng tại ngân hàng khác nhau, rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng lãi suất thấp là mong muốn của rất nhiều khách hàng sử dụng. Nhiều người đã lựa chọn hình thức quẹt thẻ để lấy tiền mặt.

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hiện nay, nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng tăng cao. Hình thức đi mua và chi trả tiền mặt nhiều khi không đáp ứng được. Chính vì vậy thẻ tín dụng ra đời mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Khi thẻ ngày càng được phát triển, dịch vụ đáo hạn của loại thẻ thông minh này đã nhanh chóng được người dùng biết đến. Chi tiêu bằng thẻ tín dụng giúp bạn tránh được thanh toán dư nợ chậm cho ngân hàng. Vì vậy đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề liên quan đến số dư nợ thẻ tín dụng.

Những khó khăn khi rút tiền tại cây ATM

Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng của bất kì ngân hàng nào, rút tiền tại cây ATM không thuận tiện vì không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng tìm được cây ATM mình muốn.

Mất thời gian tìm kiếm hoặc phải chờ đợi nếu có nhiều người hoặc giao dịch tại cây ATM hết tiền.

Khi rút tiền tại cây ATM bạn chỉ được rút một khoản tiền hạn chế với 50% giá trị hạn mức không quá một tháng.

Phí rút tiền cao, lên đến 4%, tùy vào số tiền bạn sẽ phải trả một khoản chi phí tương đương.

Bạn sẽ bị tính lãi ngay thời điểm rút tiền, các ngân hàng thường có lãi suất 25%/năm.

Điều kiện khách hàng cần có khi rút tiền từ thẻ tín dụng lãi suất thấp

Nếu bạn đang có thẻ tín dụng của một ngân hàng nào đó, với loại thẻ chi tiêu trước, trả tiền sau. Thẻ tín dụng bạn đang sử dụng cần phải có thời hạn.

Rút tiền thẻ tín dụng được nhiều người lựa chọn hơn so với sử dụng rút tiền từ cây ATM đó là khách hàng được phục vụ nhiệt tình, không phải di chuyển nhiều mất thời gian, công sức.

Rút tiền với hạn mức tối đa của thẻ tín dụng, phí rút có nhiều ưu đãi, thấp hơn so với rút tiền tại cây ATM, tiết kiệm được chi phí tối đa.

Trong lúc giao dịch khách hàng không phải chịu mức lãi suất ngay, quý khách được miễn lãi trong khoảng thời gian là 45 ngày.

Khách hàng lựa chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng an toàn và tiết kiệm nhất. Với đội ngũ nhân việ tư vấn miễn phí các tính năng khi sử dụng thẻ. Đến với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tindung360.com quý khách nhận được nhiều ưu đãi. Khách hàng hãy đăng ký sử dụng ngay để cảm nhận sự khác biệt so với rút tiền ATM. Ngoài dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tindung360.com còn có dịch vụ cầm đồ xe máy, cầm đồ ô tô, sim số đẹp…Khách hàng cần biết thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.