Sàn đơn hàng chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5 đang nóng nên hằng ngày do B1.3 Thanh Hà là khu chung cư đc nhiều bạn mong chờ ngay từ khi dự án công trình mới ban đầu khởi công. Đợt mở bán lần đầu tiên dự kiến đầu tháng 8 tiếp đây với mức ngân sách rất là hấp dẫn chỉ còn 12tr/m2. như vậy chỉ khoảng 500 triệu là bạn đã có thể chiếm hữu 1 căn hộ chung cư hoàn hảo không quá xa trung tâm thành phố.

reviews chung về dự án B1.3 Thanh Hà Cienco5

====>>> Tham khảo :   bán chung cư thanh hà mường thanh

 

 


Chung cư B1.3 Hà Thành gồm 3 tòa HH03A, HH03B, HH03C,

dự án B1.3 Thanh Hà Cienco5 thuộc dự án công trình của tập đoàn Mường Thanh, một tập đoàn lớn có thế mạnh kinh tế tài chính & uy tín trên Thị phần BĐS.

dự án công trình B1.3 Thanh Hà gồm 3 tòa HH03A, HH03B, HH03C,, mỗi tòa có 19 tầng. Tòa HH03A có 13 phòng bên trên 1 sàn, tòa HH03B có 17 phòng bên trên 1 sàn, tòa HH03C có 10 phòng trên 1 sàn. diện tích những phòng dao động từ 45m2 đến gần 100m2. trong mỗi tòa đều sở hữu hệ thống thang máy văn minh.

B1.3 Thanh Hà nằm trên trục đường có vị trí địa lý thuận tiện ra vào trung tâm thành phố, những khu Thương Mại, vui chơi lớn. Ngoài giao thông thuận lợi, dự án công trình B1.3 còn đưa về nhiều lợi ích vượt trội cho cuộc sống đời thường của các hộ mái ấm gia đình như khối hệ thống các trường học, khối hệ thống y tế, giáo dục…

Để có một môi trường xung quanh sống xanh sạch đẹp, hợp với Xu thế phát triên xã hội, cạnh bên việc thừa hưởng những lợi ích có sẵn chung tâm còn xây cất thêm các khu chơi nhởi, thể dục Sport ngay dưới chân tòa nhà như: khu trung tâm thương mại cho trẻ nhỏ tuổi, bể bơi, khối hệ thống phòng gym, trồng nhiều cây cỏ.

Giá mở bán và tiến độ thanh toán giao dịch

====>>> Tham khảo :  bảng giá đất đô thị thanh hà

 

 

 


Mở bán đợt 1 chung cư B1.3 TP. hà Nội Cienco5 giá từ một,2trm2

Giá mở bán chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5

có thể thấy dự án công trình B1.3 đc tập hợp hết mọi tiện ích của một khu chung cư thời thượng, nếu nói đến sự dễ chịu và thoải mái có khi còn vượt trội hơn hẳn. không chỉ là đáp ứng một cách đầy đủ yêu cầu cuộc sống thường ngày còn phục vụ các nhu yếu cộng đồng như gần những hệ thống giáo dục, hệ thống trung tâm Thương Mại, giao thông dễ dàng. thi công theo đẳng cấp và sang trọng sang trọng và quý phái, xu hướng chung cư xanh sạch đẹp cho các con người tiến bộ.

Tuy mang trong mình nhiều điểm mạnh vươn tầm nhưng mức ngân sách mở bán căn hộ lại thuộc phân khúc giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Không cần mất quá nhiều tiền bạn đã có thể sở hữu 1 căn hộ đáng mơ ước dễ dàng cho mọi các bước.

Giá mở bán của chung cư chỉ còn 12tr/m2, với các căn hộ khoảng 45 m2 không thiếu tiện lợi 2 phòng ngủ, 2 WC bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 500 triệu để sở hữu nó. chỉ từ 500 triệu bạn đã đc sống giữa lòng Thành Phố Hà Nội tại một khu chung cư tiến bộ, sang chảnh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng