Hoboi0 821x658f

Mua căn hộ chung cư đang là xu hướng chung của nhiều gia đình Việt Nam tại các thành phố lớn. Trên giấy tờ sở hữu nhà chung cư, chủ đầu tư có ghi quyền sở hữu nhà là vĩnh viễn. Tuy nhiên, theo quy định của pháp luật Việt Nam, các chủ đầu tư mua đất xây dựng Ngôi Nhà Định Cư để kinh doanh chỉ có quyền sở hữu Bất Động Sản trong 50 năm. Điều này gây ra nhiều hoang mang đối với những người đang có dự định mua chung cư. Vậy, thực hư vấn đề về quyền sở hữu nhà của chủ căn hộ chung cư là thế nào?

Ngôi Nhà Định Cư lạc nghiệp sẽ không xa vời 

Một trong những căn hộ tiện nghi nhất là ngôi nhà an cư – an cư lạc nghiệp trong khoảng tay an cư lạc nghiệp khi là mơ ước của biết bao người. Mang 1 căn hộ xinh vàng, tiện nghi, chất lượng cao vào 1 không gian phù hợp nhằm cùng cộng đồng ở cùng bạn đời & các đứa con thơ.Trong khoảng căn hộ nhà an cư, cư dân chỉ mất tầm 20 phút đến trung tâm quận 1, 15 phút tới TT quận 2.

Căn hộ nhà an cư ở trong dự án cùng tên trên đường Hoàng Quốc Việt, tổng thể dự án công trình phía mặt ngay cạnh sông sài thành. Địa điểm này vừa thừa kế thời tiết trong sạch & thoáng đãng trong khoảng thiên nhiên sạch sẽ, điều quý hiếm được giữa lòng TP sài gòn. 

ngôi nhà an cư

Căn hộ nhà an cư được thiết kế với and thi công bởi lực lượng kiến trúc sư và chủ thầu thi công uy tín của người sử dụng, bảo đảm an toàn trao tận tay khách hàng nhiều ngôi nhà hoàn hảo nhất có thể. Ngôi Nhà Định Cư vừa có vị trí thích hợp mang lại việc học tập, công tác, hoạt động và sinh hoạt cuộc sống thừa ngày, vừa hoàn hảo nhằm hưởng lợi phút giây an ninh, sảng khoái, yên tĩnh bên người thân vào nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Ngôi Nhà Định Cư

Phân Loại Chất Lượng Công Trình

Tùy thuộc vào phân loại công trình, chất lượng công trình đối với từng dự án đầu tư và được ghi nhận trong Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, thời hạn sử dụng nhà chung cư cũng được phân thành 2 loại: nhà chung cư sở hữu lâu dài và nhà chung cư sở hữu có thời hạn. Ở đây, chúng ta sẽ xét tới chung cư sở hữu lâu dài. 

Phòng tiếp khách, phòng ngủ, trung tâm bếp and lau chùi của mỗi ngôi nhà được sắp xếp một cách phù hợp nhất, đc trang bị nội thất phong cách thiết kế riêng biệt có khả năng tốt, giao hàng hoàn hảo yêu cầu của cư dân.Có tương đối nhiều loại căn hộ khác nhau phụ thuộc vào định hướng and nhu cầu mua bán nhà đất của người tiêu dùng, nhưng địa điểm cộng đồng của không ít ngôi nhà này khi là thiết kế đẹp mắt, sang trọng và hoành tráng, tiện nghi thế nhưng không hề thua kém phần gần cận, hài hòa và hợp lý cùng cảnh quan tự nhiên.

Vừa dễ dàng nhằm dịch chuyển đến các địa phận trung tâm. Rồi từ đó yên tâm công tác, cố gắng trong các công việc quả thực khi là ước mơ chính đáng để vươn tới. Ngôi nhà an cư đó là lựa chọn tuyệt đối để làm hóa giấc mơ đó. Không dừng lại ở đó các vị trí công cộng ví như rạp chiếu phim giải trí, khám đa khoa, khu thương mại, khu trường học cũng rất gần ngôi nhà an cư vì cách đó là lúc khu đô thị Phú Mỹ Hưng sầm uất và văn minh.