Miếng  Xốp Đá Dán Tường 3D  , giả đá 3 chiều hoặc decal dán tường giả gạch 3D là phương pháp trang trí nhà cửa hiện đại, giúp cải tạo những không gian cũ đưa đến một khoảng không trọn vẹn mới cho căn nhà của công ty.

Tân trang nhà với xốp dán tường 3 chiều

đối chiếu về độ thẩm mỹ and tuổi thọ thì  xốp dán tường giả gạch vượt trội hơn hẳn đối với giấy dán tường, có thời gian sử dụng trung bình từ 5 đến 10 năm, rất có thể sử dụng cho tường ẩm thấp, bong tróc, rạn nứt giúp che lấp khuyết điểm trên tường. Đây cũng chính là xu hướng thiết kế bên trong mới nở rộ một trong những năm trở lại đây.

Xốp 3 chiều khác với giấy dán tường 3 chiều vì miếng dán sử dụng keo có sẵn ở lớp giấy lót phía sau, nên bạn không cần sử dụng thêm keo dán mà chỉ cần bóc tách và dán. Xốp hoàn toàn có thể sử dụng ở nhiều khoảng không không giống nhau với rất nhiều ứng dụng không giống nhau như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng của nhỏ bé, hành lang, cửa hàng…

so với tường vôi ve hay tường bong tróc sơn, các bạn cũng có thể cạo bỏ những mảng bong tróc kế tiếp dán xốp để bảo đảm an toàn độ dính. Xốp có thể đơn giản và dễ dàng lau chùi bằng giẻ ẩm.

hiện giờ trên Thị Trường một tấm xốp 3 chiều có giá dao động từ 80.000 – 150.000 đồng.

Xem thêm: Mẫu xốp dán tường xây cất lạ cho phòng khách

Sử dụng xốp dán tường không chỉ đem về sức khỏe mà không những thế nó cũng có thể mang đến an ninh and sự tin dùng của những bậc phụ huynh khi chọn sản phẩm tại Bindo để triển khai đẹp và sáng tạo nhà mình.

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm xốp dán tường người tiêu dùng rất có thể Contact với Cửa Hàng chúng tôi qua trang web Bindo hoặc đến trực tiếp tại siêu thị để đc tư vấn không lấy phí và đem đến cho nhà của mình các mẫu đẹp, đống ý.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng