Khác lạ lùng chính là chiếc giường. Để có một phòng ngủ thích mắt, diễn tả được cá tính riêng của bạn, gia chủ cần hoa tay chọn tông màu các đồ, xếp đặt đồ hài hòa cho căn phòng phòng ngủ ấm áp, thoáng đãng…

Dưới đây chính là một số gợi ý những kiểu phòng ngủ và chọn nệm hợp lí.

Phòng ngủ đương đại

Đây là xu hướng phòng ngủ được mến yêu nhất Hiện tại. Tiêu biểu thường gặp của kiểu phòng ngủ này chính là màu sắc trung tính: đen, trắng kem, nâu nhạt, xám…, sử dụng tất cả ánh sáng tự nhiên tốt, đồ đạc, đồ được tân trang dành dụm kích cỡ, đa năng. Những chiếc giường tầng sắt giá rẻ màu nâu đen sẽ giúp ích người áp dụng tiết kiệm diện tích 1 giải pháp tuyệt đỉnh nhất.

Kiểu phòng ngủ đương đại rất hợp lí đối với các khu căn hộ lộng lẫy. Mặc dầu kích thước lớn hay khiêm tốn thì phòng ngủ kiểu hiện đại này đều hài hòa nhờ vào làm đẹp tinh gọn đa năng và cụ thể của sản phẩm. Loại nệm lò xo, có độ cao vừa phải , vải bọc nệm sáng màu khá tương thích với kiểu nội thất này.

Nệm O Season Plus của Lotus – mẫu mã giản đơn, có hoa văn in chìm bên ngoài nệm có logic đối với phòng ngủ tân tiến.

Phòng ngủ kiểu cổ xưa Châu Âu

Để có một phòng ngủ thích mắt, diễn tả được cá tính riêng của bạn, gia chủ cần hoa tay chọn tông màu các đồ, xếp đặt đồ hài hòa cho căn phòng phòng ngủ ấm áp, thoáng đãng…

Nệm sang trọng Nina của Lotus – mang dấu ấn độc đáo kiểu châu Âu, có hoa văn dập chìm, được bọc bên ngoài bởi lớp cotton nhung dệt kim cực kỳ lộng lẫy. Một chiếc nệm dệt kim trên cái giường sắt đẹp giá rẻ, thật cao cấp phải không nào?

Phòng ngủ năng động, cá tính

Nệm Monaco của Lotus – mặt trên vải cotton viền bao quanh màu xám, nhung dệt kim màu trắng, làm đẹp nệm dành riêng cho phòng ngủ kiểu năng động, cá tính.

Chỉ cần 1 số cụ thể bé nhỏ như chọn lựa chiếc tủ sắt giá rẻ tphcm màu hồng, thay màn cửa sổ mới hay đổi 1 tấm nệm mới theo sắc màu khác là người dùng đã tô điểm cái áo mới cho phòng ngủ của mình rồi.