Chuyện chia sẻ về chiếc hũ đựng gạo may mắn tài lộc. Nơi bán Hủ sành đựng gạo, chum đựng gạo bằng sứ không những đơn giản là nơi để đựng gạo mà nó còn có công dụng tử vi phong thủy rất chi là rộng lớn. Để tài vận của tất cả gia đình luôn luôn được như ý, khô giòn thông, cuộc đời luôn yên ấm, hạnh phúc khi đặt hũ gạo bạn phải hãy chú ý 7 vấn đề sau:

Tiền vào như nước nhờ mẹo đặt hũ gạo đúng cách tử vi phong thủy !

1. Đừng để hũ gạo trống rỗng.

 

Đừng lúc nào để hũ gạo trống rỗng

Khi buổi đầu sử dụng hũ gạo nên đổ gạo vào thật đầy để tạo điềm tốt với ngụ ý nhiều phúc, nhiều lộc mọi chuyện luôn như mong muốn. Việc đó cũng đồng nghĩa tương quan với sự không được để hũ gạo bị trống rỗng vì sẽ gây nên tác động ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp, công danh sự nghiệp & may mắn tài lộc của gia chủ.

Theo phong thuỷ các vật ẩn chứa không bao giờ được để trống rỗng. Hũ gạo ở nhà cũng như vậy, không có gì kém may mắn bằng để hũ gạo trống rỗng, nên đổ đầy khi hũ gạo khi gạo còn dưới 50%.

2. Không dùng hũ gạo bằng nhựa, thùng gạo bằng nhựa

Lúc Này đa số mỗi người đều quen với sự dùng hũ nhựa để đựng gạo vì giá rất mềm, nhẹ lại tiện nghi. song theo tử vi mà nói, nhựa thuộc Hỏa mà gạo lại là thực vật dễ cháy. Hỏa thiêu đồng nghĩa với chủ nhà thường không gập như mong muốn về công danh sự nghiệp, tiêu hao tài lộc, chi tiêu rất tốn kém.

đừng nên dùng thùng nhựa đựng gạo

Đựng gạo trong thùng nhựa về vĩnh viễn sẽ không tốt cho sức khỏe, đồng thời cũng không mang lại như mong muốn cho gia chủ. Về khoa học mà nói thùng nhựa lâu ngày sẽ bị oxi hóa, ròn và dễ bị bào mòn, hoàn toàn có thể trong quá trình sử dụng một phần nào đấy chất độc của thùng nhựa sẽ rơi ra gạo hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động với mùi vị của cơm & tác động ảnh hưởng xấu tới sứ khỏe của gia đình bạn.

Hũ đựng gạo bằng gốm sứ thuộc hành Thổ. Trong tử vi Thổ là căn cơ của vạn vật sinh trưởng, chất lượng cao với thực vật. bởi thế không dừng lại ở đó hãy dùng thùng gạo bằng gốm sứ hoặc bằng sành để đựng gạo vì năng lượng thổ rất mạnh và bền vững lâu dài, chứng minh và khẳng định hạnh phúc gia đình sẽ gặp may trong chuyện tiền tài, dễ phát tài phát lộc lại ít khi gặp khó khăn về tài chính.

có thể dùng thùng đựng gạo bằng thùng gỗ & việc này cũng rất chất lượng.

vật liệu tốt nhất của hũ gạo là gốm sứ

Nhiều hạnh phúc gia đình có thói quen mua gạo ở tiệm trở về quê hương không đổ ra hũ mà để sẵn gạo trong túi nilon cho tiện sử dụng. hoàn hảo không được lấy gạo ăn mỗi ngày trực tiếp từ trong túi nilon vì đây là điều rất là tối kị trong tử vi. Vì túi nilon có ý nghĩa sâu sắc rất xấu đại diện cho sự nghèo khổ, thiếu thốn.

tuyệt vời và hoàn hảo nhất không được lấy gạo từ trong túi vì đây là vấn đề cực kì tối kỵ trong tử vi

3. Không đặt hũ, chum đựng gạo bằng sứ hướng phía đông và phía đông Nam

Theo tử vi phong thủy hướng phía đông & phía đông Nam là hướng mộc, mà mộc thì khắc thổ. Gạo là dòng sản phẩm làm từ thóc lúa, được trồng từ đất nên hũ gạo sẽ thuộc thổ. nếu đặt hũ gạo hướng mộc thì tài chính trong nhà sụt giảm.

Hướng thích hợp nhất để đặt hũ gạo là hướng tây hoặc đông bắc vì đó là hướng của hành Thổ, hũ gạo thuộc thổ nên kho gạo hay hũ gạo đặt ở vị trí thổ là tốt nhất chính vì gạo là sản phẩm từ thóc lúa, được trồng từ đất.

4. Để hũ gạo nơi kín kẽ tiện nghi

Theo phong tục tập quán bản sắc của người việt thì hũ gạo cũng giống như kho của cải của gia đình. vì thế, hũ gạo nên được cất giữ ở phần kín kẽ tránh đặt người ngoài nhìn thấy hũ gạo nhà bạn khi đi từ cửa vào. nên đặt Hũ đựng gạo, chum đựng gạo bằng sứ trong nhà bếp ở Góc Khuất của bếp là cao nhất.

5. Hũ gạo rất cần phải đậy kín và kê cao

Hũ gạo luôn luôn được đậy nắp kín không chỉ tránh khỏi chuột, gián, bụi bám mà còn giúp may mắn tài lộc của GĐ bạn được bảo đảm. Về góc nhìn khoa học, việc đặt hũ gạo ở nơi cao vút khô thoáng sẽ hạn chế sự tiến lên của nhiều chủng loại nấm mốc có hại cho sức khỏe. Không để nước nhỏ giọt hoặc thấm vào hũ gạo, điều đó làm gạo bị mốc ảnh hưởng tới sức khoẻ gia đình.

Nên kê hũ gạo ở nơi cao, khô ráo & nên dùng nắp đậy kín hũ gạo về tử vi Vấn đề này giúp đường công danh sự nghiệp của gia chủ rộng mở và lên chức.

tuyệt vời né tránh các nơi ẩm ướt gây ẩm ướt gạo trong hũ, không chỉ là hại cho sức khỏe mà trong tử vi vấn đề đó đồng nghĩa tương quan với gia chủ sẽ gặp điều rủi ro xấu, bị kẻ xấu hãm hại đặt điều, dễ vướng vào chuyện thị phi.

6. Dùng hũ gạo sâu tốt hơn là hũ gạo nông

không còn một tiêu chí nhất định về hình dạng của hũ gạo, song, Hũ đựng gạo, chum đựng gạo bằng sứ sâu vẫn được cho là tốt hơn hũ gạo nông vì hũ gạo sâu đặc trung cho sự phong phú no đủ.

chưa được để bất kể ai đổ sạch hũ gạo của bạn vì điều này sẽ là rất xấu về phong thuỷ. ngoài ra, đừng nên để nồi cơm đổ hoặc lật úp, vì đó là điều xấu. Hãy đặt hũ gạo sứ và nồi cơm ngay ngắn trên mặt vững chắc.

7. Hãy đặt một phong bao lì xì ở đáy hũ gạo

ngoài ra có thể đặt một đồng tiền hoặc sợi dây đỏ, bao lì xì vào đáy hũ gạo với ý nghĩ chiêu tụ như mong muốn đến nhà. Vào đầu năm âm lịch phủ lên trên với 1 tấm vải màu đỏ thắm sẽ giúp vận may trong GĐ luôn tăng thêm và không bao giờ suy giảm