Xem những chuyên gia da liễu tiêu dùng những sản phẩm nào, xây dựng thương hiệu chu trình dưỡng da hằng ngày ra sao, bạn sở hữu thể sẽ đúc kết được những tips hay ho để áp dụng vào quy trình dưỡng da của chính mình.

1. Ranella Hirsch, bác sĩ da liễu ở Boston, Mỹ

Tình trạng da: Da khô, nhạy cảm.

"Tôi mang một làn da cực kỳ nhạy cảm. hiện nay tôi đang sử dụng retinoid ba ngày một lần. Trong khoảng thời gian này, da tôi xuất hiện hiện tượng lột da hơi nặng." Hirsch cho biết. Vì lý do này mà tủ thuốc của cô luôn mang sẵn những sản phẩm hydrat hóa cao giúp chống lại sự khô da và kích ứng da gây ra bởi retinoid.

những bước chăm sóc da hàng ngày của Hirsch:

– Buổi sáng: Hirsch tiêu dùng những chiếc sữa rửa mặt căn bản mà bạn mang thể dễ dàng tậu thấy ở các hiệu thuốc. hiện nay cô đang tiêu dùng ba chiếc sữa rửa mặt xen kẽ những ngày: Neutrogena Fresh Foaming Cleanser, First Aid Beauty Face Cleanser và Dove Beauty Bar Sensitive Skin.

 

Sữa rửa mặt First Aid Beauty Face Cleanser

Hirsch cũng tiêu dùng kem chống nắng mỗi ngày. các sản phẩm mà cô sử dụng đều mang SPF 30 trở lên. Ba chiếc kem chống nắng mê say của Hirsch là: Shiseido Ultimate Protection Lotion WetForce, EltaMD UV Clear Broad-Spectrum SPF 46 và La Roche-Posay Anthelios 60 Ultra Light Sunscreen Fluid.

Kem chống nắng Shiseido Ultimate Protection Lotion WetForce (loại dành cho da nhạy cảm và trẻ em)

– Buổi tối: Hirsch rửa mặt mang mẫu sữa rửa mặt cô đã sử dụng vào buổi sáng sủa. Ba ngày một lần, Hirsch dùng retinoid mang tên gọi Refissa được chỉ định bởi phòng khám da liễu, giải quyết các vấn đề liên quan tới lão hóa da như nếp nhăn hay sự thay đổi sắc tố da. Dù thế, mỗi buổi tối cô đều áp dụng hai bước dưỡng da: đầu tiên là SkinCeuticals Hydrating B5 Gel và theo sau sở hữu First Aid Beauty Ultra Repair Cream. Sau hai bước trên, Hirsch xong xuôi những bước dưỡng da của mình bằng Fresh Elixir Ancien, một cái dầu dưỡng ẩm cho da mặt sở hữu tác dụng giảm thiểu các nếp nhăn.

 

SkinCeuticals Hydrating B5 Gel

 

bên cạnh ra, Hirsch cũng sử dụng các dòng mặt nạ dưỡng ẩm cho da mặt hoặc các cái mặt nạ đặc trị riêng cho vùng mắt như Shiseido Benefiance WrinkleResist24 Pure Retinol Express Smoothing Eye Mask.

2. Angela Lamb, bác sĩ y khoa, Phó giáo sư khoa da liễu tại trung tâm Y tế Mt. Sinai, New York, Mỹ

Tình trạng da: Da dầu, mụn, bắt đầu có dấu hiệu lão hóa.

những bước chăm sóc da hàng ngày của Lamb:

 Buổi sáng: Rửa mặt sở hữu La Roche-Posay EffaClar Gel Purifying Foaming Gel Cleanser hoặc M-61 Power Cleanse. Sau lúc đã tiêu dùng một mẫu thuốc đặc trị mụn theo toa, Lamb sử dụng kem dưỡng ẩm La Roche-Posay Effaclar Mat Oil-Free Mattifying Moisturizer (khi cô cảm thấy da rộng rãi dầu hơn bình thường) hoặc kem dưỡng ẩm Dermalogica Intensive Moisture Balance. ví như da của Lalm với vẻ khá khô vào buổi sáng sủa, cô sẽ đổi sang trọng một dòng dưỡng ẩm có tác dụng mạnh hơn, như SkinCeuticals Emollience.

Gel rửa mặt La Roche-Posay EffaClar Gel Purifying Foaming Gel Cleanser

 

 

Kem dưỡng ẩm Dermalogica Intensive Moisture Balance

 

 

Kem dưỡng mắt RéVive Moisturizing Renewal Eye Cream

 Buổi tối: Rửa sữa rửa mặt sử dụng vào buổi sáng, hài hòa mang máy rửa mặt Clarisonic Mia để dòng bỏ hoàn toàn bụi bẩn. Kế đó cô tiêu dùng một lượng nhỏ (bằng hạt đậu) retinoid được kê theo toa, tập trung vào vấn đề mụn và nếp nhăn. Bước tiếp theo là một lớp kem dưỡng ẩm dày của cùng nhãn hàng mà cô dùng vào buổi sáng. ngoài đó, Lamb cũng dùng các sản phẩm chăm sóc riêng cho vùng mắt. Sản phẩm mê say của cô là kem dưỡng ẩm cho vùng mắt RéVive