những thế mạnh của máy in phun màu

 

1) vận hành êm, ít tiếng ồn, ham mê sở hữu môi trường văn phòng – chú trọng sự yên tĩnh.

2) In được yếu tố hơn, chất lượng hình ảnh rõ nét, đổ màu mịn màng. chất lượng cao nhất khi tiêu dùng giấy in ảnh dành riêng.

3) đồ vật in phun cho ra lắp thêm bằng cách phun mực thông qua các đầu phun nằm trên các hộp mực. các đầu phun này với khả năng di chuyển linh động để chú ý đến chính xác đến những điểm yêu cầu in trên giấy. Theo Peter Piazza, nhà báo công nghệ của NewsFactor.com, lắp thêm in phun đã trở thành cái thiết bị in thông dụng nhất trên toàn cầu.

4) giá thành thấp hơn những trang bị in sáp nóng, nhuộm ẩm hoặc laser. sản phẩm in phun mất vô cùng ít thời gian để khởi động, khiến nóng. trường hợp tính toán kĩ, bạn sẽ thấy: kinh phí cho mỗi trang in phun là tốt hơn đối chiếu các kỹ thuật in khác.

có sản phẩm công nghệ in HP OfficeJet 6000 bạn sẽ chỉ mất 2,2 cent / trang trắng đen ~ 400 VND và 9,1 cent / trang màu ~ 1800 VND.

với Canon Pixma IP4600 thì sử dụng 5 hộp mực độc lập, theo Canon tính là bạn mất 0,043$ cho một trang trắng đen ~ 860 VND và 0,12$ cho 1 trang màu ~ 2400 VND

5) Chất lượng in hình ảnh cực cao nhờ kỹ thuật FM screening (stochastic screening – phun ngẫu nhiên) – phun giọt mực ở phổ thông kích cỡ khác nhau, làm chất lượng hình ảnh chi tiết sắc nét và trung thực hơn.

6) Mực của lắp thêm in phun cứng cáp bơm lại được. đa dạng nhà cung cấp đã đưa ra những phương thức tiêu dùng mới, để vật dụng in của bạn đựng được một lượng mực lớn cộng khi, giúp tiết kiệm tài chính và thời gian. các phương thức này đi kèm bộ hộp mực dự trữ, hộp XL – cực kỳ tiết kiệm, hoặc hộp mực rời (gắn quanh đó máy). Tuy nhiên các nhà chế tạo cũng khuyến cáo phải xài mực in xịn vì nó in được phong phú hơn đến >50% số trang đối chiếu mực thường (hay kém chất lượng mạo) và ít bị lỗi.

7) Thông thường, lắp thêm in phun chiếm siêu ít không gian bàn việc làm so sánh những trang bị in laser. đặc điểm nổi trội này là nhờ mẫu thiết kế đơn thuần và tiêu dùng mẫu hộp mực kiên cố tháo ra lắp vào dễ dàng. Trong lúc đấy, vật dụng in laser cồng kềnh là do trục xoay, trống và hộp mực khổng lồ hơn. Nhờ khuôn khổ nhỏ gọn, đồ vật in phun mang khoảng trống hợp thêm nhiều kiểu tính năng (như scan, copy…) vào chung 1 thứ. những đồ vật all-in-one (đa năng) như thế này nổi bật trọng yếu đối với các văn phòng nhỏ vì tiết kiệm được tối đa diện tích sinh hoạt.

8) Chất lượng bản in cao là nổi trội hơn của trang bị in phun. Tuy vận tốc in không “khủng” như lắp thêm in laser nhưng vẫn đủ tiêu dùng và chấp nhận được. Chậm rãi nhưng từng giọt mực được phun lên trang giấy sở hữu độ chính xác cao. dáng vẻ đặc biệt cho phép thứ in phun pha màu mực nhiều loại, từ ấy cho ra bản in mang màu sắc trung thực, chất lượng tốt