Balo chống trộm

Ngày nay việc bạn đang đi trên đường thì bị giựt balo túi xách là điều rất phổ biến và dễ gặp. Từ sự bất cập này đã dẫn đến sự ra đời của những chiếc balo chống trộm.

Balo chống trộm là gì? Hiểu đơn giản thì balo chống trộm là balo được thiết kế để chống lại các hành vi trộm căp xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, nhất là ở những nơi như xe buýt, tàu điên ngầm… Các nhà sản xuất ba lô đã nghiên cứu thiết kế và đưa vào những tính năng giúp nâng cao khả năng bị cắt, rạch khi bạn đi tàu đường xa. Các xưởng may balo tphcm cũng áp dụng ý tưởng thiết kế này khi sản xuất balo chống trộm cho khách hàng.

Balo chống trộm

Vậy balo chống trộm có cách thiết kế và tính năng thế nào để có thể chống được hành vi trộm cắp ?

Đầu tiên, vị trí các khóa kéo của balo được thiết kế đặt ở phía sau, Chính vì thể, những tên trộm sẽ không tìm thấy cửa mở khóa từ hướng chính diện của ba lô để mở balo đươc.

Thứ hai, chiếc ba lô có 5 lớp bảo vệ, trong đó có một lớp PVC chống rạch cắt. Do vậy tên trộm dù có dùng dao sắc bén cũng không thể rạch balo để lấy cắp đồ.

Thêm vao đó nữa là, balo chống trộm còn thiết kế có các túi nhỏ ở vị trí bí mật để đựng phụ kiện quan trọng như ví hay thẻ tín dụng.

Với chiếc balo chống trộm độc đáo, bạn sẽ không phải lo lắng khi đi ra ngoài ở trên các phương tiện công cộng , sẽ không phải còn đeo ngược balo ngược về phía trước mà vẫn an toàn cho đồ đạc bạn đem theo.

Đồng phục Hưng Phú là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục giá rẻ tphcm, balo, túi xách với mẫu mã đẹp, nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Với tiêu chí chất lượng là ưu tiên số một, Đồng phục Hưng Phú luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng là trên hết. Website công ty: https://www.dongphuchungphu.com