Tháng 12/2016, tập đoàn lớn technology Bkav ký Hợp Đồng hỗ trợ and lắp đặt nhà lanh lợi với chủ đầu tư chi tiêu Gamuda Land tới từ Malaysia. Theo đó, Bkav sẽ tiến hành giải pháp Nhà mưu trí https://skylake.vn/danh-muc/smarthome/ tại 133 căn biệt thự liền kề thuộc khu đô thị Gamuda Gardens.

Gamuda Gardens, 1 trong bốn khu phức hợp chính của Gamuda C.ty, được xem là khu đô thị tốt nhất Thành Phố Hà Nội. toàn bộ biệt thự liền kề của Gamuda Gardens đều có kiến trúc tiến bộ, rất dị kết hợp hợp lý giữa Màu sắc và chất liệu được cho phép gia chủ tạo dựng một khoảng không sống biến hóa năng động phù hợp cho mọi sinh hoạt mái ấm gia đình.

thay mặt đại diện chủ đầu tư Gamuda Land – Top 10 chủ chi tiêu uy tín tại Thành Phố Hà Nội, chia sẻ: "Gamuda Land quan trọng đặc biệt chú trọng phát triển khoảng không xanh và khối hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện nhằm xây dựng cộng đồng dân cư tiến bộ, bền vững. chiêu thức Nhà thông minh của Bkav đã đáp ứng đầy đủ những nhu yếu mà Gamuda đưa ra như tính mưu trí, bản lĩnh lan rộng, đơn giản thực hiện and sử dụng…".

Phối cảnh khu đô thị Gamuda Gardens tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam thành phố, thiết kế trong khuôn viên của khu dã ngoại công viên Yên Sở.

Khu biệt thự liền kề Camelia Homes thuộc Gamuda Gardens

thiết kế bên trong biệt thự liền kề Camelia Homes

Bkav SmartHome là khối hệ thống Nhà mưu trí hoàn chỉnh, rất có thể điều khiển và tinh chỉnh and kiểm soát và điều hành ngôi nhà trải qua một giao diện trực quan bên trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng, ở đó những dòng thiết bị đc mô phỏng giống như là đang sử dụng thực chất. các hệ thống từ điều khiển ánh sáng, rèm mành, điều hành và kiểm soát môi trường, bình yên, giải trí cho đến bình nóng lạnh… được kết hợp hoạt động theo những kịch bạn dạng ngữ cảnh thông minh, nhằm mục đích đưa tới sự thuận tiện tối đa cho khách hàng. Nhà thông minh Bkav SmartHome sử dụng technology truyền thông media không dây ZigBee hoặc Wifi cho nên việc lắp đặt dòng thiết bị rất dễ dãi, dễ chơi.

==>> Xem thêm : robot lau nhà

Cho tới thời điểm hiện tại, Bkav SmarHome đã đc thực hiện tại gần 60 dự án công trình trong và ngoài nước. gần đây nhất, dự án Ecolife Capitol, Hanoi Landmark 51, Condotel Royal Park Bắc Ninh cũng đã có sự hiện diện trong phòng mưu trí. không dừng lại ở đó, Nhà mưu trí của Bkav đã tiến ra trái đất và đang được coi là 1 trong những giải pháp hữu hiệu cho chiến lược giang sơn thông minh đầu tiên trên trái đất của Singapore.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng