Khi lựa chọn góp vốn đầu tư một căn hộ chung cư cao cấp, một Dự Án BĐS, chủ đầu tư dự án cần quan tâm đến chất lượng và những tiện ích nhận được để bảo vệ chất lượng cuộc đời thực sự. Do thị phần BĐS Nhà Đất Lúc này khá nhiều nên những tiện ích từ căn hộ chung cư cao cấp sẽ là yếu tố để CĐT thẩm định và đánh giá cao, các hạnh phúc gia đình chọn lựa để định cư lập nghiệp. dự án Bất Động Sản căn hộ aurora residences thu hút sự chú ý của thị trường với các giá trị tiện ích. Dưới đây sẽ là nhận định về tiện ích mà dự án can ho aurora residence residences mang về.

Tổng quan về dự án căn hộ aurora residence residences Q.8

Dự Án BĐS căn hộ aurora residence residences tọa lạc tại trọng tâm hành chính Q8. Địa chỉ dự án 277 bến Bình Đông, P 14, Quận 8, TP.HCM. căn hộ aurora quận 8 Bộ hữu 2 mặt đường Ngô Sĩ Liên và đường Bến Bình Đông, tiếp giáp với đại lộ Võ Văn Kiệt. hệ thống đường giao thông thuận tiện, dễ dàng chuyển dịch đến các xung quanh vị trí giữa trung tâm Thành Phố, quận huyện lân cận.

dự án Bất Động Sản Aurora residences được thiết kế xây dựng theo thiết kế kết cấu hạ tầng hiện đại, xây dựng KĐT tiện ích với đầy đủ tiện nghi. nhà đầu tư là tập đoàn Nhà Đất Bình Đông góp vốn đầu tư khá can đảm về các tiện ích Thương Mại & Dịch Vụ và kết cấu hạ tầng chung cư.

dự án Bất Động Sản với quy mô 445 căn hộ chung cư cao cấp, 28 căn hộ Thương Mại & Dịch Vụ officetel cùng 8 Nhà Hàng Mặt Phố. Được xây dựng thành 2 block cao 25 tầng mang đến nhiều sự lựa chọn cho dân cư và các chủ đầu tư.

Tiện ích cho người dân căn hộ aurora quận 8 residences Q8

Tiện ích nội khu dự án Aurora

người đầu tư Bình Đông góp vốn đầu tư khá mạnh tay cho Dự Án BĐS Nhà Đất BĐS can ho aurora residence mang tới những tiện nghi cao cấp cho cư dân:

· phòng rèn luyện gym hiện đại, quán café, skybar trên sân thượng cực lôi cuốn là khoảng không sinh hoạt chung của người dân Aurora.

· Khu vui chơi giải trí trẻ nhỏ trong nhà, khu bể bơi, hoạt động ngoài trời cho cho mọi người.

· ẩm thực ăn uống, khu shopping tiện ích cùng sảnh chờ được đầu tư hiện đại.

Tiện ích ngoại khu Dự Án BĐS can ho aurora quan 8

Với địa thế địa lý đắc địa ở giữa trung tâm Q8, chuyển dời và giao thông dễ dàng là thời cơ để người dân can ho aurora quan 8 hưởng những tiện ích của khu vực:

· Tiện ích trường lớp với hệ thống trường thiếu nhi, THCS, trung học phổ thông chỉ cách căn hộ cao cấp vài phút vận động và di chuyển.

· Bệnh viện, cơ Sở y tế tiện ích trong khu vực. đặc biệt can ho aurora chỉ cách trung tâm Quận 1 với 15 phút chuyển dời nên việc hưởng những tiện ích hạ tầng trung tâm là khá hiệu quả.

· dự án Bất Động Sản can ho aurora quan 8 nằm ở chợ hoa tết Bến Bình Đông sẽ mang khoảng trống đặc biệt quan trọng mỗi dịp tết đến xuân về.

Dự Án BĐS can ho aurora quan 8 là quy mô căn hộ nhắm vào phân khúc thị trường tầm trung và bình dân. Được chủ đầu cơ mẽ vào hệ thống căn hộ chung cư và các tiện ích Thương Mại Dịch Vụ. bởi vậy, người dân can ho aurora residence sẽ tiến hành hưởng chất lượng cuộc sống đô thành hiện đại, cuốn hút nhất. thời cơ nắm giữ căn hộ trong mơ để định cư lập nghiệp tại TP lớn như TP. Sài Gòn.