Độ phân giải là yếu tố ý định đến chất lượng hình ảnh của lắp đặt camera thủ dầu một, Khách hàng không thể bỏ qua ý nghĩa Các thông số về độ phân giải. sau đây là cách Chọn độ phân giải hình ảnh Camera đẹp, phù hợp khu vực quan sát và nhu cầu sử dụng.

Ý nghĩa của độ phân giải khi lắp camera tại dĩ an bình dương

Độ phân giải là thước đo chất lượng cao hình ảnh của Camera an ninh, được tính bằng đơn vị TVL và Megapixel (Mp). Trong đó, Camera an ninh có độ phân giải Mp sắc nét vượt trội hoặc có chiều sâu hơn TVL. Bây giờ, hầu hết Các Camera quan sát đều sở hữu độ phân giải Mp.

Chỉ số độ phân giải được tính theo Các cấp độ 1Mb, 2Mb, 3Mb cho đến 8Mb, 15Mb. Độ phân giải càng cao, Camera quan sát cho hình ảnh càng rõ nét. Kết hợp với công nghệ chuẩn HD, Camera cho hình ảnh chân thực, Những chi tiết nhỏ hiển thị rõ ràng khi phóng to.

Công nghệ HD được nhiều người nghiên cứu để Lựa chọn khi Lắp đặt camera quan sát bình dương. Độ phân giải HD chuẩn 720P tương ứng với 1 triệu điểm ảnh trong 1 khung hình, chuẩn 960P tương ứng với 1.3 triệu điểm ảnh trong 1 khung hình. Độ phân giải chuẩn 1080i/p là vượt trội nhất với 2 triệu điểm ảnh trong 1 khung hình.

Độ phân giải càng cao, hình ảnh thu về Camera quan sát càng sắc nét

Chọn độ phân giải hợp lý khi lắp đặt camera ip bình dương

Chỉ số độ phân giải tỉ lệ thuận với chất lượng cao hình ảnh của Camera chống trộm. Camera có chất lượng hình ảnh đẹp có giá bán cũng “xứng tầm” giá trị mà chúng đem lại cho người dùng. Bạn nên cân nhắc về mục đích lắp đặt Camera an ninh, điều kiện tài chính trước khi Chọn độ phân giải hình ảnh.

Camera ip bình dương tại Dĩ An tỉnh Bình Dương nhằm theo dõi người giúp việc và nhân viên văn phòng, Khách hàng chỉ cần Camera có độ phân giải 1-2Mb. Với nhu cầu giám sát xưởng sản xuất, gara để xe của Doanh nghiệp, Những khu vực cần bảo đảm an ninh, Khách hàng nên chọn Camera quan sát 3-8Mb. lắp đặt cho Những công trình đặc biệt như trung tâm thương mại, bệnh viện, bến cảng, sân bay…, Camera an ninh phải có độ phân giải trên 8Mb tích hợp chuẩn HD.

Chọn độ phân giải khi lắp đặt camera bình dương, Khách hàng cần xem xét chuẩn xác khoảng cách khu vực cần giám sát. Trong tầm kiểm soát 8m, Camera an ninh 1-2Mb hoàn toàn có thể đáp ứng khi cần phóng to hình ảnh. Nếu tầm kiểm soát rộng 10m trở lên, Khách hàng cần Camera quan sát có độ phân giải cao hơn để hiển thị rõ Các chi tiết nhỏ.

Lựa chọn độ phân giải hợp lý giúp tiết kiệm tài chính và Camera quan sát vẫn hoạt động tốt

Để được tư vấn lắp đặt camera thủ dầu một tỉnh Bình Dương có độ phân giải hình ảnh đáp ứng tốt nhất yêu cầu lắp đặt, bạn hãy liên hệ ngay tới Thiết Bị Công Nghệ Xanh. Thietbicongnghexanh.net là đối tác hoặc Lắp Camera tại Bình Dương nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm với khách hàng.

Tham khảo thêm Sửa chữa camera qua sát bình dương

Lòng trung thực trong kinh doanh của Thiết Bị Công Nghệ Xanh chính là Những sản phẩm chất lượng cao được trao đến tay của người sử dụng. Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ của Chúng tôi để chắc ăn Khách hàng sẽ được lắp camera thủ dầu một Bình Dương chính hãng, giá tốt nhất.