dự án Thanh Hà Cienco 5 được đánh giá là khu đô thị sinh thái yên bình, không khí trong lành nhất Hà Thành. dự án đã thu hút hàng ngàn quý khách hàng ngay từ khi mới khởi công and càng hấp dẫn nhiều hơn nữa sau thời điểm mở bán thành công 9 tòa B1.4. Đợt mở bán chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco 5 sắp tới đây hứa hẹn sẽ còn sôi động không chỉ có thế.
====>>> Tham khảo : http://chungcu.dothithanhha.net/cho-thue-chung-cu-thanh-ha

Chung cư B1.3 gồm 3 tòa gồm 3 tòa HH03A, HH03B, HH03C, mỗi tòa có 19 tầng. Khu chung cư có thiết kế văn minh and thừa hưởng hàng loạt thuận tiện thời thượng của khu đô thị Thanh Hà Cienco 5. Hãy cùng Sàn Mường Thanh tìm hiểu những điểm mạnh của chung cư B1.3 nhé.

• CHUNG CƯ B1.3 THANH HÀ CIENCO 5 CÓ vị trí ĐẮC ĐỊA

Tọa lạc trong khu đô thị B, 3 tòa HH03A, HH03B, HH03C có vị trí đắc địa khi nằm gần hồ điều hòa lớn, phía đằng trước là đường 30m, ngay sát vòng xuyến đảo tròn của khu đô thị, ở bên cạnh là hotel Mường Thanh Thanh Hà dự định sẽ sớm khởi công trong khoảng time tới.

Chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco 5 tọa lạc ở đoạn đẹp nhất trong dự án công trình, đc thừa hưởng không ít lợi thế như: cách 2 bệnh viện lớn, có tiếng của Hà Nội Thủ Đô là bệnh viện 103 & bệnh viện K cơ sở II chỉ chưa đầy 3km, cách chợ Hà Đông chỉ 3km, cách siêu thị Big C chỉ 4km. đồng loạt những trường học từ mầm non đến đại học cũng chỉ nằm trong bán kính 4km, tiện lợi cả về giáo dục, y tế lẫn Thương Mại.

dự án chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco 5 có vị trí đắc địa

Riêng trong nội bộ dự án Thanh Hà, vị trí 3 toà chung cư B1.3 không thể đẹp không chỉ có vậy khi nằm ngay cạnh hồ điều hòa rộng tới 16ha, giúp không khí bao quanh luôn luôn lạnh buốt and trong lành. phần bên trước chung cư là đường 30m, ngay sát vòng xuyến đảo tròn của khu đô thị. khách sạn Mường Thanh Thanh Hà đang sẵn sàng được khởi công ngay sát bên, hứa hẹn một không gian sống văn minh and tiện nghi.

nói cách khác, chung cư Mường Thanh B1.3 Thanh Hà Cienco 5 sở hữu lợi thế trong lợi thế về chỗ đứng, giúp cư dân đơn giản dễ dàng kết nối với những vị trí trọng yếu cũng như dịch rời thuận tiện vào trung tâm thành phố, nhất là khi con đường huyết mạch vành đai 4 sắp sửa kết thúc.

khu thanh hà CÓ tiện ích tổng thể, đẳng cấp và sang trọng

B1.3 thừa hưởng mọi ích lợi sẵn có bao quanh khu đô thị như: khối hệ thống trường học từ mầm non đến ĐH, những bệnh viện lớn hay shop Big C chỉ cách đó gần đầy 5km.

không dừng lại ở đó, bản thân B1.3 cũng đều có những lợi ích vượt trội, tổng thể, đáp ứng về mọi mặt như an toàn bình yên, y tế giáo dục hay thư giãn giải trí. chi tiết, về an toàn an ninh, khu chung cư đc trang bị camera đo lường và thống kê 24/24, có bảo vệ túc trực liên tục. hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn luôn chuẩn bị để phản ứng trong mọi tình huống.

Bể bơi của chung cư B1.3

tiện ích chung cư B1.3 thanh hà cienco5

các tác dụng vui chơi và giải trí của chung cư B1.3 Thanh Hà cienco 5 cũng rất chi là không hề thiếu, từ khu trung tâm thương mại cho trẻ con, bể bơi, khu liên hiệp Thể Thao và hệ thống phòng tập gym giúp cư dân rèn luyện sức đề kháng.

Ưu điểm nổi bật của B1.3 còn thể hiện ở hồ nước ngọt điều hòa rộng 16ha & khuôn viên luôn luôn tràn ngập bóng cây. Nếu mua nhà ở đây, các bạn sẽ được tận thưởng không khí trong lành & giá lạnh, một điều rất khó tìm ở Hà Nội Thủ Đô tấp nập, đông đúc này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng