Bán căn hộ thủ đức roxana plaxa giá rẻ, chỉ dướ 1 tỷ là bạn có thể sỏ hữu ngay căn hộ đẳng cấp nhất, v, nơi đây còn sở hữu đa dạng các tiện ích đẳng cấp nhất như: Tập hơp các trung tâm thương mại, hồ bơi, nhà hàng, các dịch vụ văn phòng vui chơi giải trí….
Dự án căn hộ thủ đức Roxana Plaza với các lợi thế như vị trí trung tâm, tiện ích mức giá rể chưa từng có chỉ dưới 1 tỷ là bạn đã có thể sở hữu ngay 1 vcawn họ để an cư lập nghiệp,
Ngoài ra dự án Roxana Plaza còn có các choinhs sach sữu đãi hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư thông thái:
+, Cam kết cho thê lên dến 500 – 600 USD /tháng

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ TRẢ GÓP ROXANA PLAZA
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần NAVILAND
Vị trí dự án: Quốc Lộ 13 – thủ đức
Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư VietHome
Diện tích khu đất: 7.802,3m2
Diện tích xây dựng: 4.310,16m2

LỢI THẾ VỊ TRÍ CỦA CĂN HỘ TRẢ GÓP ROXANA PLAZA
Dự án căn hộ trả góp giá rẻ Roxana Plaza tọa lạc ngay mặt tiền QL 13 với 3 mặt nhìn sống giáp Thủ Đức, đây là khu vực dân cư hiện hữu, kinh tế phát triển khá sôi động, quy hoạch hạ tầng đồng bộ giúp việc đi lại giao thương vô cùng thuận tiện. kéo theo rất nhiều tiện ích phục vụ dân cư được đầu tư mạnh mẽ và cao cấp, tạo thành khu phức hợp với đầy đủ các yếu tố phát triển và nâng tầm cuộc sống của cư dân khu vực.
Các tuyến đường giao thông xung quanh khu vực như Quốc lộ 13, Quốc lộ 1A, Đại lộ Phạm Văn Đồng là những tuyến đường chính vô cùng quan trọng trong việc phát triển kinh tế tại các khu vực lân cận, điều đặc biệt là dự án Roxana Plaza lại giáp sống nên khu căn hộ trở nên rất đáng sống vì khu vực luôn được điều tiết không khí trong lành hơn, giúp con người nơi đây sống khỏe và luôn cảm thấy ôn hòa dễ chịu.
Nhờ vị trí đắc địa, đi lại thuận tiện, từ Roxana Plaza, cư dân chỉ mất:
– Chỉ mất tầm 2 phút để đến Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Khu Du lịch Xanh Dìn Ký, Resort Phương Nam
– Mất 10 phút là bạn đã đến TTTM AEON Mall, Lotte Mart, Co.op Mart Tam Bình
– 15 phút sẽ tiếp cận TTTM Vincom, siêu thị Metro, rạp chiếu phim CGV…
– Và còn tiếp cận nhanh với hàng loạt trường học từ mầm non, trường học các cấp rồi đến các trường đại học cao đẳng nổi tiếng, trung tâm hành chính nhà nước và các khu công nghiệp.

TIỆN ÍCH NỘI KHU CĂN HỘ TRẢ GÓP ROXANA PLAZA ĐẲNG CẤP
Dự án căn hộ thủ đức trả góp Roxana Plaza được thi công và xây dựng trên một tấm thảm xanh của cây cỏ lại còn giáp sự trong lành của mặt nước nơi con sông uốn quanh khu dự án tạo sự hài hòa của thiên nhiên và con người nơi đây. Một không gian luôn rợp bóng mát của cây xanh và không khí luôn trong lành vì luôn được điều tiết một cách rất tự nhiên của con sông mà bạn và gia đình có thể ngắm nhìn dạo quanh công viên bờ sông của chính dự án bạn đang sinh sống.
Cùng với đó là những tiện ích xa hoa của chính dự án mang lại cho cư dân, cuộc sống sẽ là những phút giây hưởng thụ tại căn hộ Roxana Plaza – một khu phức hợp ven sông với đầy đủ các tiện ích sống, tạo cho cư dân nơi đây cảm giác sống thoải mái nhất Vinh Nam Bộ.
Khu phức hợp căn hộ cao cấp Roxana Plaza có đến 5 tầng Trung tâm thương mại và 23 tầng căn hộ, đặc biệt Roxana Plaza còn dành riêng một toà tháp văn phòng cho thuê với 28 tầng đầy đủ tiện nghi, thiết kế hiện đại tạo một không gian làm việc thoải mái nhất, chuyên nghiệp nhất và có view nhìn đẹp nhất cho giới văn phòng và dành cho các doanh nghiệp.
Cưn hộ trả góp giá rẻ Roxana Plaza khu phức hợp “3 trong 1” vì nó hội tụ đầy đủ các tiện ích đúng nghĩa cho sự an cư, làm việc và vui chơi giải trí của cư dân. Sống và làm việc tại Khu phức hợp căn hộ Roxana Plaza, bạn và người thân của bạn không cần phải vất vả đi thật xa để kiếm nơi vui chơi hay tận hưởng những ngày nghỉ mà vẫn có thể tận hưởng tất cả những dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng của chính dự án mình đang ở và làm việc.
TIỆN ÍCH NGOẠI KHU ĐA DẠNG
Dự án căn hộ thủ đức Roxana Plaza tọa lạc ngay cửa ngõ giao thương huyết mạch, Roxana Plaza thừa hưởng và tiếp cận toàn bộ tiện ích trong khu vực và các vùng lân cận. Sống và làm việc tại Roxana Plaza, bạn muốn đi siêu thị thì có TTTM AEON Mall, Lotte Mart, Co.op Mart Tam Bình, TTTM Vincom, siêu thị Metro, bạn muốn thư giãn tại rạp chiếu phim CGV, chăm sóc sức khỏe Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Quốc tế Becamex, hoặc tham gia vào các buổi tiệc tại Khu Du lịch Xanh Dìn Ký, hệ thống giáo dục đa cấp từ mầm non đến đại học. Một cuộc sống tiện lợi từng giây đã sẵn sàng dành cho bạn tại Khu phức hợp căn hộ cao cấp Roxana Plaza.

Khu phức hợp căn hộ cao cấp Roxana Plaza do Công ty Cổ phần VINACOLAND phát triển dự án.Quý khách hàng vui lòng liên hệ:0907 156 669

SƠ HỮU NGAY CĂN HỘ MẶT TIỀN CHỈ DƯỚI 1 TỶ, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG ĐÍCH THỰC NGAY TRUNG TÂM THÀNH PHỐ CHỈ CÓ TẠI ROXANA PLAZA