19. [ảnh 1] Có Nên Sử Dụng Bơm Chữa Cháy Ebara Không

Bơm chữa cháy điện ebara trên thị trường ngày nay tuy còn đang khá mới lạ nhưng những lợi ích mà nó mang lại thì còn vượt trội hơn cả thế. Có rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp và một số hộ gia đình đang phân vân trong việc lựa chọn loại máy bơm này. Hãy tham khảo bài viết sau để đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

Bơm chữa cháy ebara là gì?

Bơm chữa cháy ebara được xếp vào những loại máy bơm công nghiệp, sử dụng cho một công trình rất lơn. Loại bơm này hoạt động với công suất rất lớn cho hiệu suất cao và ổn định. Cấu tạo của bơm Ebara gồm đầu bơm tách rời trục chữa cháy, sử dụng năng lượng điện với 2 loại là 2 cực và 4 cực. Đầu bơm được làm từ những vật liệu chống gỉ, sét, chống ăn mòn tốt như gang hoặc inox. Bơm có thể hoạt động tốt ở mọi môi trường làm việc khác nhau.

Nhắc đến bơm chữa cháy Ebara nhập khẩu nguyên chiếc, đa số mọi người thường nghĩ máy đã đầy đủ toàn bộ khung, thân bơm và động cơ hoàn chỉnh. Việc của chúng ta chỉ là lắp đặt và sử dụng, nhưng đó là dòng bơm trục liền. Còn với dòng bơm đầu rời, Ebara lại không đặt nhà máy tại Italy mà tại Indonesia, và chúng chỉ được bán ra thị trường riêng phần đầu bơm. Muốn bơm vận hành bắt buộc chúng ta phải ráp động cơ, lên khung bệ.

Một chiếc máy bơm có thể hoạt động được nhờ phần động cơ. Phần này có thể là động cơ nước ngoài nhập khẩu hoặc cũng có thể là động cơ trong nước. Phần khung bệ của bơm chữa cháy Ebara được lắp đặt, căn chỉnh hoàn toàn tại Việt Nam, kỹ thuật căn chỉnh của người kỹ thuật ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận hành của bơm.

Bơm chữa cháy Ebara

Ưu điểm nổi bật của bơm chữa cháy ebara

Ưu điểm vượt trội đầu tiên của chiếc máy bơm chữa cháy điện ebara phải kể đến đó chính là khả năng vận hành của máy bơm. Tính chất này phù hợp với thị hiếu của nhiều người tiêu dùng nói chung cũng như người tiêu dùng Việt Nam.

Vì được thừa hưởng những công nghệ rất tiên tiến và hiện đại nên chất lượng máy bơm được đánh giá rất cao bởi nhiều chuyên gia. Khi mua hàng, nhà cung cấp cũng có chế độ bảo dưỡng, bảo trì cực hấp dẫn. Đây cũng được đánh giá là một lý do khiến cho người tiêu dùng cực kì ưa chuộng sản phẩm này.

Được sản xuất từ những chất liệu như gang, thép và inox cao cấp nên độ bền của loại máy bơm này cũng rất cao. Không chỉ vậy, máy vận hành cực kì tiết kiệm năng lượng. Do được vận hành theo một nguyên lý vô cùng đặc biệt nên máy rất tiết kiệm năng lượng và có cả chức năng tự tắt nguồn khi không sử dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng bơm chữa cháy ebara

Giá của một chiếc bơm chữa cháy ebara hiện nay có mức giao động từ 5 triệu đồng tới 70 triệu đồng. Tùy theo mẫu mã, chủng loại cũng như kích thước, là loại máy sử dụng trong doanh nghiệp hay hộ gia đình,… Xét về mặt bằng chung thì mức giá này có hơi nhỉnh hơn một chút nhưng so với chất lượng đem lại thì số tiền bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Những lưu ý khi sử dụng Bơm chữa cháy Ebara

Các dòng máy bơm chính hãng rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã…nên có thể đáp ứng được nhu cầu cho những khách hàng dù khó tính nhất. Máy bơm công nghiệp ebara được sử dụng khá ổn định nên rất nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng đã và đang sử dụng dòng máy này.

Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị cho công ty, nhà ở một chiếc máy bơm ebara thì điều đầu tiên bạn phải quan tâm đó chính là đâu là địa chỉ phân phối dòng sản phẩm này một cách uy tín nhất. Có như vậy thì Bơm chữa cháy ebara mới đạt chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: http://maybomnuocchinhhang.vn/chi-tiet/tu-van-lap-dat-bao-gia-may-bom-chua-chay-pccc-so-1-viet-nam-250.html