Dự án Empire City (quận 2) được hợp tác đầu tư bởi CTCP BĐS Tiến Phước, Keppel Land, Trần Thái và Gaw Capital Partners. Dự án được phát triển như một thành phố trong lòng thành phố, mang đến cho cư dân một môi trường sống, làm việc, giải trí tốt nhất.

Dự án bao gồm tòa tháp 86 tầng, khách sạn 5 sao, khu thương mại, khu văn phòng, căn hộ cao cấp và nhà phố thương mại. Diamond Island – một dự án căn hộ 3 mặt giáp sông duy nhất tại HCM. Hiện nay sức cạnh tranh ở thi trường căn hộ cao cấp tại Quận 2, TPHCM đang ngày càng nóng dần so sức sự chú trọng đầu tư và phát triển từ các ông lớn sở hữu số vốn mạnh và nhiều năm kinh nghiệm phát triển.

Căn hộ được giao hoàn thiện, với máy lạnh trong phòng khách và các phòng ngủ, sàn, bếp nấu nướng và máy hút mùi, lò vi sóng, đồ dùng vệ sinh đầy đủ cho nhà tắm với kiếng và tủ kệ, tủ quần áo trong phòng ngủ. dự án Tilia Residences có diện tích đất là 9,788 m2, có 2 khối nhà: tháp 34 tầng và tháp 7 tầng với 2 tầng hầm, từng căn hộ có 1 chỗ đậu xe. Có các loại căn hộ: căn hộ một phòng ngủ 63m2, căn hộ 2 phòng ngủ 93m2, căn hộ 3 phòng ngủ bé 127m2, căn 3 phòng ngủ to 148m2, Penthouse 300m2

phoi-canh-tilia-resindences

Dự án bao gồm tòa tháp 86 tầng, khu khách sạn 5 sao, khu thương mại, khu văn phòng, căn hộ cao cấp và nhà phố thương mại. Thông tin sơ lược 500 căn hộ Linden Residence, Khu phức hợp Empire City Thủ Thiêm Quận 2. Ngoài những dự án đã và đang triển khai, Trần Thái không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và đầu tư cho nhiều dự án khác nhau tại một số địa điểm xuyên suốt chiều dài lãnh thổ Việt Nam và các nước lân cận.

Trần Thái kinh doanh chủ yếu trong các lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, bất động sản du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch, trồng cây cao su và chế biến gỗ, đồ nội thất và sản xuất vật liệu xây dựng thân thiện môi trường. Khách hàng quan tâm MUA căn hộ Empire City có thể tìm hiểu thông tin tháp Cove Residence  và dự án The Metropole Thủ Thiêm chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới – dự kiến Quý 2.2018 này. Quý khách hàng có nhu cầu KÝ GỬI BÁN SANG NHƯỢNG căn hộ Empire City tháp Linden hoặc Tilia có thể đăng ký thông tin cho bộ phận kinh doanh của chúng tôi ngay bên dưới.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính thương mại dịch mới của thành phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH Keppel Land: là Công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel, một trong những Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với các ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Tại Việt Nam GCP đã mua lại 4 dự án nổi tiếng là khu nghỉ dưỡng 5 sao mang tên Hyatt Regency Danang Resort and Spa, khu phức hợp Indochina Plaza Hanoi, và hai dự án đang trong giai đoạn phát triển.

Xem thêm dự án nhà phố, biệt thự giáp sông Sài Gòn xây dựng theo tiêu chuẩn resort nghỉ dưỡng:

https://senturiavuonlai.com