Sự trẻ trung, năng động hay phong cách lịch lãm đều thể hiện qua cách mặc trang phục của mỗi người. Theo kinh nghiệm may hàng áo thun đồng phục đẹp nhiều năm của xưởng may Hưng Phú, thì phong cách thời trang thể hiện được tính cách riêng của từng người, người năng động thì thích ăn mặc theo phong cách trẻ trung, hiện đại, còn người hơi trầm thì lại thích sự trưởng thành ăn mặc theo phong cách lịch lãm, sang trọng.

Thế nhưng trang phục cũng phải cần phù hợp với lứa tuổi, phong cách của mỗi người. Ở độ tuổi 30 là thời gian mà sự nghiệp của đấng mày râu đạt được sự chin mùi nhất. Lúc này tính cách sẽ thay theo hướng trầm xuống, chuyển giao giữa sự trưởng thành và trẻ con. Nếu bạn không biết cách hạn chế một số trang phục thì sẽ hay bị gọi là còn trẻ con và chưa đủ làm đàn ông đâu nhé.

  • Họa tiết đặc sắc

Vào ở độ tuổi 30 thì phái nam nên hạn chế mặc những trang phục có nhiều họa tiết màu mè, hay có quá nhiều họa tiết, tạp nham. Những hoạ tiết này sẽ tạo sự trẻ trung, cá tính không cần thiết với một người ở tuổi 30. Các loại quần áo jean rách ống cũng là trang phục cần hạn chế của đấng mày râu nếu muốn làm người trưởng thành.

  • Kiểu dáng

Đàn ông ở độ tuổi này thường chọn cho mình những kiểu trang phục tạo nên sự chín chắn của con người mình hơn. Họ rời bỏ những thú vui cá tính, hip hop, những kiểu quần áo bó, hay những chiếc quần tụt… Họ chuyển sang chọn phong cách lịch thiệp, sang trọng như quần tây áo sơ mi, suit, các loại vest … không những giữ được sự trẻ trung mà còn thể hiện sự trưởng thành trong cách ăn mặc.

  • Màu sắc

Ở độ tuổi 30 , đàn ông không còn nhiều lựa chọn màu sắc trong trang phục, họ phải lựa chọn những màu sắc phù hợp với lứa tuổi, công việc hằng ngày thay vì mặc theo sở thích như trước kia. Lựa chọn tốt nhất là nên hạn chế chọn các game màu nhìn baby như xanh lá.. hay các màu dành cho phái nữ như hồng, cam , vàng. Thay vào đó sẽ thay thế với các tông màu xám, ghi, hoặc xanh sẫm thể hiện được sự trưởng thành hơn trong cách ăn mặc của tuổi 30.

Thay đổi một số cách ăn mặc, một số sở thích cũng không phải là khó khăn gì lớn, nhưng nó lại đem lại lợi ích lớn cho cả quá trình thay đổi. Nếu đang ở độ tuổi 30 thì bạn nên biết nắm bắt các nguyên lý trên để có được một con người khác, một con người trưởng thành hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của xưởng may balo túi xách Hưng Phú, chúng tôi chuyên sản xuất ba lô, túi xách, may áo thun đồng phục, theo dõi các bài viết khác tại website: https://www.dongphuchungphu.com