Cùng với kiến tạo trang nhã, bàn trang điểm cũng chính là một món đồ vật nội thất thiết kế thiết yếu cho ngôi nhà. Song song đó, bàn trang điểm không chỉ để trang điểm mà còn chính là nơi phô bày những đồ nhỏ nhắn trong phòng ngủ.

Đương nhiên, đối với những căn phòng nhà chật hẹp , dường như sẽ không còn đủ chỗ để bày trí một chiếc bàn trang điểm. Cho nên, ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các người sử dụng 1 vài mẫu bàn trang điểm hợp lý đối với kích thước nhà “nhỏ bằng lỗ mũi”. Biện pháp kiến tạo mưu trí của những mẫu bàn trang điểm này sẽ giúp ích bạn bảo đảm được tiện nghi cuộc sống ngay trong những ngôi nhà hẹp.

Bàn trang điểm dạng kéo sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm diện tích và cũng để cho không gian gọn gàng cùng với những ngăn kéo ẩn phía bên dưới bàn. Với kiểu thiết kế nội thất này, bàn trang điểm còn có thể làm nên bàn để đồ cực tiện dụng.

1 tấm gương lớn không chỉ giúp rất nhiều cho khách hàng trong việc trang điểm mà còn đánh lừa thị giác khiến bàn trang điểm có vẻ to lớn hơn. Một tấm gương của bàn trang điểm và gương của chiếc tủ sắt đựng quần áo trong phòng sẽ khiến phòng bạn rộng và sáng hơn trông thấy.

Người dùng cũng có thể treo vài cái giỏ nhỏ nhắn dưới gầm kệ để vừa có thêm không gian lưu trữ đồ vật vừa giúp khu vực này gọn ghẽ hơn. Tùy theo đẳng cấp của chiếc bàn và không gian mà bạn có thể lựa chọn kiểu gương hài hòa để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ thông thường cho cả không gian. Giả sử như căn phòng của bạn không đủ rộng cho một cái bàn trang điểm kiểu đứng truyền thống thì bàn trang điểm vóc dáng kệ mở treo tường sẽ là tuyệt chiêu cực hữu ích.

Bàn make up có ngăn kéo lật cũng chính là 1 kiểu bàn trang điểm không thể tuyệt vời hơn và dành dụm diện tích , rất phù hợp cho phòng ngủ “nhỏ bằng lỗ mũi”. Phần cánh lật của cái bàn sẽ tạo thành nơi lưu trữ không thể tuyệt vời hơn cho các món đồ vật trang điểm. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tích hợp tấm gương bên trong cánh lật để tiện cho việc làm đẹp hơn. Khi gấp cánh xuống, chiếc bàn này sẽ ngay lập tức biến thành bàn làm việc nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi.

Uyên Khang chuyên cung cấp các loại mặt hàng nội thất gia dụng khác như: giường ngủ sắt, chăn , drap, gối nằm , nệm, giường tầng sắt giá rẻ,…Tại đây, chúng tôi cung cấp các loại bàn trang điểm với giá cả phải chăng. Những mẫu bàn trang điểm trên thật tiện dụng phải không nào. Nếu như bạn muốn tìm mua bàn trang điểm nhưng không biết mua tại đâu, hãy tới tại Nội thất Uyên Khang nhé.