4.giá Bảng Từ Trắng.giá Bảng Từ Trắng Phụ Thuộc Vào Những Yếu Tố Nào 1

Tại sao bạn nên tìm hiểu các yếu tố tác động đến giá bảng từ trắng? Những thông tin này hoàn toàn hữu ích, giúp bạn chọn được bảng từ trắng chất lượng tương xứng mức giá đầu tư. Khảo sát giá bán bảng từ trắng, bạn chớ bỏ qua những tiêu chí dưới đây nhé!

1. Giá bảng từ trắng phụ thuộc vào nguyên vật liệu sản xuất

Nguyên vật liệu sản xuất là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến chất lượng bảng từ trắng, giá bán bảng từ trắng trên thị trường. Nguyên liệu đầu vào kém chất lượng, chi phí đầu tư thấp đồng nghĩa với giá thành bảng từ trắng rẻ.

Hiện nay, có hai nguồn nhập nguyên vật liệu sản xuất bảng từ trắng là Hàn Quốc và Trung Quốc. Nguồn gốc Trung Quốc có giá siêu rẻ, nhưng độ bền bảng từ trắng chỉ 6-12 tháng.

Giá nhập khẩu nguyên vật liệu chính hãng Hàn Quốc cao hơn, kéo theo giá bảng từ trắng cao nhưng chất lượng vượt trội. Bề mặt bảng từ trắng Hàn Quốc chống lóa, viết đều và đẹp, xóa được mọi dấu vết mực và có độ bền ít nhất 3-5 năm sử dụng liên tục.

Bảng từ trắng gia công sản xuất từ nguyên vật liệu nhập khẩu Hàn Quốc có giá bán cao hơn nhập khẩu từ Trung Quốc

2.  Giá bảng từ trắng phụ thuộc vào nhà cung cấp

Giá bán bảng từ trắng được cân đối hợp lý giữa chi phí đầu vào và mức lợi nhuận thu về. Các nhà cung cấp muốn có lãi cao sẽ đẩy giá bán nhỉnh hơn so với mức bình quân giá bảng từ trắng trên thị trường. Do khách hàng không thể khảo sát hết tất cả nên rất khó xác định nhà cung cấp nào báo giá hợp lý nhất.

Nhiều nhà cung cấp buộc phải báo giá cao hơn thị trường để bảo đảm không bị “lỗ” trong kinh doanh. Nguyên nhân do tổng chi phí sản xuất bảng từ trắng cao hơn các nhà sản xuất khác. Quy trình sản xuất thiếu chuyên nghiệp sẽ kéo dài thời gian hoàn thiện sản phẩm bảng từ trắng. Chi phí thuê nhân công và thuê mặt bằng sản xuất đắt đỏ là những nguyên nhân khiến giá bán bảng từ trắng cao hơn.

3. Giá bảng từ trắng phụ thuộc vào kích thước và kiểu dáng bảng

Bảng từ trắng kích thước lớn đương nhiên có giá bán cao hơn bảng từ trắng kích thước nhỏ. Mức giá phổ biến của bảng từ trắng 900cm x 1.200cm là khoảng 500-600 nghìn đồng, bảng từ trắng kích thước 1.200cm x 3.600cm có giá bán khoảng dưới 2 triệu đồng. Bạn không nên vì tiết kiệm chi phí mà chọn loại bảng kích thước nhỏ, hãy lắp đặt bảng phù hợp mục đích sử dụng và diện tích không gian.

Bảng từ trắng hiện có 3 kiểu lắp đặt phổ biến là: bảng từ trắng treo tường, bảng từ trắng di động và bảng từ trắng 2 mặt. Giá bảng từ trắng treo tường thấp nhất bởi thiết kế đơn giản. Bảng từ trắng di động có thêm phần khung và bánh xe di chuyển cơ động. Bảng từ trắng 2 mặt thiết kế 2 bề mặt bảng, có khung, bánh xe và chốt lật bảng 360 độ. Mỗi kiểu dáng bảng từ trắng có những ưu điểm riêng khi sử dụng, bạn nên lắp đặt sao cho phù hợp nhất mục đích sử dụng.

Giá bán bảng từ trắng phong phú, đa dạng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thị trường bảng từ trắng đa dạng với hàng loạt các nhà cung cấp, gian bán hàng online với mức giá muôn hình muôn vẻ. Bạn không dễ để chọn được nhà cung cấp bảng từ trắng chất lượng, báo giá bảng từ trắng hợp lý nhất. Không cần tốn thêm thời gian khảo sát giá nữa, bạn hãy liên hệ tới nhà sản xuất Trường Lợi để được báo giá hợp lý, lắp đặt bảng từ trắng chất lượng ưng ý.

Trường Lợi sản xuất bảng từ trắng với công nghệ hiện đại ứng dụng của Hàn Quốc, nhập khẩu bề mặt bảng từ trắng chính hãng Hàn Quốc 100%. Trường Lợi cam kết sản xuất, cung cấp bảng từ trắng đúng yêu cầu, đúng chất lượng mô tả.