Sàn nhựa vân gỗ hiện đc nhiều bạn yêu chuộng nhờ vào tính bền, tính chống nước, hoa văn phong cách đa dạng cũng tương tự giá cực rẻ của sản phẩm. hiện tại top 3 loại sàn nhựa vân gỗ đang được rất được ưa chuộng nhất trên Thị Trường là.

san nhua han quoc vân gỗ có không ít Màu sắc từ đậm mang lại nhạt với tương đối nhiều tông àu khác nhau sãn sàng đáp ứng toàn bộ tiêu chuẩn thị hiếu quý khách.

1. Sàn nhựa vân gỗ thời thượng Woosoung nhập khẩu Hàn Quốc

Sàn nhựa vân gỗ Woosoung Hàn Quốc khi là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện tại

chắc rằng loại sàn nhựa vân gỗ được ưa chuộng nhất hiện không có bất kì ai khác đó là thương hiệu Woosoung cao cấp đến từ Hàn Quốc. dòng sản phẩm sàn nhựa vân gỗ cao cấp Woosoung Hàn Quốc có mặt bên trên Thị trường từ những năm 1986 và cho nay đã rộng khăp rộng 50 giang sơn của quốc tế.

Sàn nhựa vân gỗ Woosoung nhập khẩu Hàn Quốc được người dùng Việt yêu chuộng bởi tính bền chắc của sản phẩm, kĩ năng chống thẩm thấu tốt nhất có thể. không chỉ có vậy Color của sàn nhựa vân gỗ Woosoung rất có nét nhìn như sàn gỗ thật khi sử dụng.

2. Sàn nhựa Vinyl

Đứng tại phần thứ 2 không có bất kì ai khác đó là sàn nhựa vân gỗ Vinyl. Đây là loại sàn nhựa đc cấu trúc từ nhựa nhiệt dẻo tổng hợp xuất hiện gốc vinyl.

thi cong san nhua hem khoa han quoc vân gỗ Vinyl là dòng sản phẩm  mới có không ít tính năng tốt luôn ổn định trong suốt quá trình sử dụng và dễ ợt sửa chữa khi cần thiết. Sàn nhựa vân gỗ Vinyl có tính bầy hồi cao, mềm dẻo, kháng cháy, chịu nén, chưa chất độc hại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Sàn nhựa vân gỗ Vinyl được dùng đa trên các nước Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản…

3. Sàn nhựa vân gỗ Raiflex

ở dòng sàn nhựa vân gỗ Raiflex có 2 loại sàn nhựa khi là sàn nhựa dùng keo dán và sàn nhựa sử dụng hèm khóa. Đây là điểm cái tiến nổi bật của rèm nhựa Raiflex.

Sàn nhựa vân gỗ Raiflex có độ bền cao, tính chống nước tốt đặc biệt là sàn nhựa Raiflex hèm khóa hoàn toàn có thể ngập trong nước một thời gian lâu mà không biến thành hư hại. Sàn nhựa Raiflex có tính bầy hổi và chất lượng bảo vệ, chịu lực chịu nhiệt rất chất lượng.

hiện tại bên trên Thị phần còn xuất hiện đa loại sàn nhựa vân gỗ khác cùng rất các mức chi phí cũng như biểu tượng mã khác nhau chắc chắn sẽ mang tới cho bạn các lựa chọn tinh xảo nhất. Khi cần mua sàn nhựa vân gỗ hãy tương tác gần cùng với chúng tôi- đơn vị sản xuất Homefloor để được Bảng Giá tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng