Lựa Chọn Giày Tăng Chiều Cao Nam Nhập Khẩu Một Cách Thông Minh2

Lựa chọn giày tăng chiều cao nam nhập khẩu vừa vặn với đôi chân, hợp lý về giá tiền liệu có khó? Đứng trước nhiều lời khuyên, nhiều sự lựa chọn, bạn dễ bị bối rối? Hãy để Toldo gỡ rối cho bạn.

Thực sự lựa chọn giay tang chieu cao là một việc tưởng chừng như dễ mà không dễ chút nào. Không phải chỉ cần vào một cửa hàng, xỏ đôi giày thấy ưng mắt, vừa chân là đi. Còn nhiều yếu tố mà bạn cần quan tâm hơn nữa. Đó là những yếu tố nào? Hãy cùng xem nhé!

Chiều cao

Mục đích đầu tiên mà bạn hướng đến khi có ý định mua giày cao dĩ nhiên là chiều cao. Nhưng cao bao nhiêu là đủ? Chiều cao của giày cao nam dao động từ 3 – 10cm. Và bạn nên chọn loại giày ở tầm 5-7cm. Tầm này sẽ đảm bảo vẻ đẹp bên ngoài lại giúp bạn ăn gian chiều cao một cách hợp lý.

Chất liệu

Hiện tại có 2 loại chất liệu được ưa chuộng nhất và cũng phổ biến nhất chính là da và vải. Tùy theo mục đích sử dụng, sở thích mà bạn có thể chọn chất liệu phù hợp. Thông thường, Giày cao nam thể thao sẽ được làm bằng vải còn loại truyền thống sẽ được làm bằng da.

Về giày da thì chủ yếu là giày da bò hoặc da cá sấu. Mỗi loại mang đặc trưng riêng, ưu điểm riêng và giày da cá sấu có giá thành đắt hơn.

Kiểu dáng

Trên thị trường có rất nhiều loại giày cao cho nam với mẫu mã, kiểu rất phong phú. Dù bạn ưa kiểu cổ điển hay hiện đại cũng đều có mẫu đáp ứng nhu cầu của bạn.

Giá thành

Tương tự như kiểu dáng, giá thành của giày nam cao cũng rất đa dạng. Vì xu hướng sử dụng giày nam cao trong những năm gần đây tăng nhanh nên giá của nó cũng không nhỏ, dao động từ 700.000 – 2.000.000 đồng nhưng một số loại giay cao nam nhap khẩu giá sẽ nhỉnh hơn. Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Thương hiệu

Giày nhập khẩu có khá nhiều thương hiệu mà bạn có thể tìm kiếm, tham khảo thông tin trên các trang mạng. Trước khi quyết định mua giày, bạn nên xem thương hiệu ấy được khách hàng đánh giá như thế nào, có thực sự tốt hay không.

Trên đây là những tiêu chí để bạn có thể chọn giày hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho bạn. Ngoài giày nam nhập khẩu, bạn có thể chọn giày thương hiệu trong nước chẳng hạn như của Toldo.

Lý do nên chọn giày của Toldo?

Chọn mua giày của Toldo, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về mọi phương diện. Tất cả các kiểu giày của chúng tôi đều phải trải qua quá trình thiết kế, chọn lọc kĩ lưỡng, sản xuất khoa học rồi mới được xuất ra thị trường. Vì thế giày không chỉ đẹp về kiểu dáng mà chất lượng luôn luôn đảm bảo.

Chưa hết, khi mua giày bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi với mức giá phải chăng nhất. Cụ thể, giày được bảo hành từ 6 – 12 tháng, tặng kèm 1 đôi tất hoặc 1 đôi lót khi mua giày. Thêm vào đó, bạn không cần phải trả phí vận chuyển và được kiểm tra hàng trước khi nhận.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, bạn sẽ biết cách lựa giày thông minh thay vì loay hoay đứng trong cửa hàng giày hàng giờ đồng hồ. Nếu có bất cứ khó khăn gì khi mua giày, bạn vui lòng liên hệ với Toldo để được tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn có đôi giày tuyệt đẹp nhất.

Hẹn gặp lại bạn tại cửa hàng của chúng tôi:

Số 274 Nguyễn Huy Tưởng – P.Thanh Xuân Trung – Q. Thanh Xuân – Hà Nội

Phone: 0968550698 – 0916206129 – 02466848136