11 Tư Vấn. Lựa Chọn Kích Thước Menu Mica A4, A5 Phù Hợp Với Nhà Hàng.1

Menu mica a4, a5 hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, quán café. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kích thước cũng như mẫu mã của loại menu này bạn nhé.

Tại sao menu mica kích thước a4, a5 lại phù hợp với nhà hàng?

Menu là một phần không thể thiếu của mỗi nhà hàng. Menu cũng rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Tuy nhiên, với nhà hàng thì loại phù hợp nhất là menu mica kích thước a4, a5 bởi những lý do sau đây:

  1. Menu mica a4, a5 được sử dụng phổ biến: Không chỉ nhà hàng mà ở những nơi như quán café, khách sạn,… cũng sử dụng loại menu này.
  2. Bền: Menu làm bằng mica nên khá bền khi sử dụng. Nó có thể hạn chế được mọi  nhược điểm của menu bằng gỗ, giấy,…
  3. Kích thước đủ lớn: Các loại đồ uống, món ăn ở nhà hàng thường đa dạng. Vì vậy, khi làm menu nên chọn kích thước a4, a5 là phù hợp nhất.
  4. Giá thành hợp lý: Không chỉ bền, những loại menu mica a4, a5 còn được ưa chuộng bởi giá thành hợp lý. Sử dụng chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản không hề nhỏ.

Một số mẫu menu mica a4, a5 tiêu biểu dành cho nhà hàng

Có rất nhiều mẫu menu mica a4, a5 cho bạn tha hồ lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu tiêu biểu dưới đây nhé:

Mẫu menu mica có đế tam giác

Mẫu menu này có phần thân được làm bằng mica trong suốt. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung và tận dụng được cả 2 mặt. Phần đế hình tam giác bạn có thể sử dụng để in logo của nhà hàng lên một bên hoặc cả 2 bên đều được.

Menu mica có đế hình tam giác

Mẫu menu mica có đế phẳng (hay đế chữ T)

Mẫu menu mica a4, a5 này cũng có phần thân được làm bằng chất liệu mica trong suốt. Phần đế phẳng chứ không phải hình tam giác như mẫu menu trên. Nhìn chung, so với mẫu menu mica đế tam giác thì mẫu này không có nhiều khác biệt (ngoài hình dạng đế).

Mẫu menu mica hình chữ Z

Mẫu menu này có phần đế phẳng, phần thân hơi nghiêng nên khá giống chữ Z. Chất liệu mica nên bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung của menu, phù hợp với thực đơn của nhà hàng trong từng giai đoạn. Menu mica hình chữ Z có thể thiết kế khổ a4, a5 đều được.

Mẫu menu mica 3 mặt

Menu mica a4, a5 với 3 mặt uốn liền nhau tao thành 1 khối. Bạn có thể dễ dàng thay giấy với kích thước a4, a5 hoặc bất kỳ kích thước nào khác.

Mẫu menu mica chữ V úp ngược

Điểm khác biệt duy nhất của mẫu menu này có lẽ nằm ở hình dáng. Nó được thiết kế theo hình chữ V úp ngược. Menu mica chữ V sở hữu tất cả những ưu điểm của một menu mica nói chung như có thể dễ dàng thay đổi nội dung, sử dụng đươc hai mặt và kích thước sử dụng tùy yêu cầu, đặc biệt là a4, a5.

Mẫu menu mica có hộp card và hợp tờ rơi

So với những mẫu menu mica nói trên thì mẫu này có thêm nhiều công dụng hơn. Ngoài thể hiện được thực đơn của nhà hàng, bạn có thể để thêm card, tờ rơi bên cạnh. Thiết kế này khá tiện lợi và được nhiều nhà hàng sử dụng.

Mẫu menu có thêm hộp card và hộp tờ rơi vô cùng tiện lợi

Với mỗi nhà hàng, việc lựa chọn menu phù hợp cũng không kém phần quan trọng. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi về các mẫu menu mica a4, a5 đã giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp cho nhà hàng của mình.