Images (2)

Mega City 2 có vị trí lợi thế đắc địa bậc nhất khu vực trung tâm Nhơn Trạch, là khu vực được xác là vùng lõi hạt nhân phát triển đô thị trung tâm. Cách khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 – 2 – 3 – 4 – 5 từ 500m – 1km. Vị trí chiến lược, có giá bán hợp lý, khu đô thị thương mại Mega Metropolis 2 của Kim Oanh Group được giới kinh doanh bất động sản đánh giá là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư muốn đón đầu sự bứt phá của thành phố Nhơn Trạch.

Bất Động Sản Tại Xã Phú Hội, Huyện Nhơn Trạch

Bên cạnh những tiềm lực phát triển kinh tế sẵn có, Nhơn Trạch đang được Nhà nước đẩy mạnh đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông kết nối với TPHCM, sân bay quốc tế Lengthy Thành, cảng quốc tế Cát Lái, đô thị cảng Cái Mép – Thị Vải và các khu vực lân cận.

Vì thế cần tập trung vào lợi thế này để phân tích đưa vào từng giai đoạn, kế hoạch, nguồn vốn để đẩy nhanh việc xây dựng đạt các tiêu chí đô thị loại II vào năm 2025 hoặc 2026. Dự kiến cuối năm 2018, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh, khách hàng sẽ được tham gia chương trình tri ân Mua bất động sản trúng xe sang” với tổng giá trị lên tới 35 tỷ đồng.

Cảnh quan chung của các dự án bất động sản là xây dựng trên nguyên tắc gìn giữ tối đa không gian xanh trong khu đô thị. Theo đánh giá của hầu hết khách hàng, yếu tố hấp dẫn nhất của Dự Án Mega Metropolis 2 là vị trí đắc địa nằm giữa bốn tuyến đường chiến lược của thành phố Nhơn Trạch là Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh, 319 và 25C.

bất động sản

MUA ĐẤT VÀNG TRÚNG XE SANG

Cùng với đó, hạ tầng của dự án Mega Metropolis 2 được quy hoạch và xây dựng hiện đại với các tuyến đường nội bộ và bao quanh rộng từ thirteen – 100m, hệ thống điện âm, nước thuỷ cục, vỉa hè rộng thoáng. Đây là dự án trọng điểm với qui mô lớn của Kim Oanh Group trong năm 2018 tại Tp.Nhơn Trạch, nên đây sẽ là dự án Mega City 2 của Kim Oanh Group rất thích hợp cho các nhà đầu tư có tầm nhìn.

Vị trí bất động sản Mega Metropolis 2 thuộc xã Long Tân và xã Phú Hội , huyện Nhơn Trạch , tỉnh Đồng Nai. Kim Oanh Mega City 2 là khu đô thị có quy mô quốc tế đầu tiên tại khu vực Nhơn Trạch – Đồng Nai, đây là một khu phức hợp về nhà ở, mua sắm, làm việc, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, vui chơi được kết hợp trong một không gian xanh, trong lành. Từ đó đến nay, giá đất ở khu vực anh mua đã tăng nhưng hai lô đất anh đã mua thì rao mãi vẫn không bán được dù giữ nguyên giá gốc.

Đặc biệt khi mua đất tại dự án này, khách hàng có cơ hội nhận giải thưởng bao gồm 1 xe Mercedes Benz GLC 300, 1 xe Honda CR-V, 1 xe Honda City, 20 xe gắn máy Honda SH, 20 xe gắn máy Honda Airblade, 25 điện thoại IPhone X và hàng ngàn quà tặng giá trị khác. Cùng với đó, giá trị bất động sản tại Mega Metropolis 2 sẽ không ngừng gia tăng. Do lợi thế về địa lý và chính sách của chính quyền địa phương nên Mega City 2 được hưởng lợi khá nhiều.