Những điều Cần Biết Về Máy Tách Kính Chân Không1

Những điều cần biết về máy tách kính chân không

Trong một bộ máy ép kính điện thoại không thể thiếu máy tách kính chân không. Nhờ có thiết bị này, việc tách mặt kính bị hỏng, bị vỡ ra khỏi màn hình trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thực sự hiểu về máy tách kính chân không chưa? Nếu chưa, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu từ A đến Z về máy tách kính điện thoại chân không.

Nhiệm vụ của máy tách kính chân không

Muốn ép mặt kính mới cho điện thoại, điều cần làm trước tiên là phải tháo bỏ mặt kính cũ bị hỏng của màn hình. Việc này sẽ khó khăn, mất thời gian và không hiệu quả nếu không có thiết bị hỗ trợ chuyên dụng là máy tách kính. Máy tách kính chân không là loại máy tách kính thủ công (được thực hiện bằng tay chứ không tự động như máy tách kính tự động).

Thiết bị này không chỉ giúp việc bóc tách lớp kính bị hỏng ra khỏi màn hình nhanh hơn mà nó còn giúp các lớp khác của màn hình được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bóc tách. Trên thị trường hiện nay có hai loại máy tách kính loại chân không gồm loại phù hợp với màn hình nhỏ hơn 7 inch và loại phù hợp với tất cả các loại màn hình có kích thước bất kỳ.

Bạn nên chọn loại máy tách kính chân không phù hợp với công việc của mình

Máy tách kính chân không là một thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong quá trình thay mặt kính điện thoại. Nhờ có thiết bị này, lớp kính cần được thay thế sẽ được bóc tách nhanh hơn mà không lo làm ảnh hưởng đến các lớp khác của màn hình. Nó được biết đến như một loại máy tách kính thủ công. Mặc dù được thiết kế kèm theo tùy chỉnh nhiệt độ nhưng máy có cấu tạo khá gọn gàng nên không chiếm nhiều diện tích trong cửa hàng của bạn.

Vì sao nên sử dụng máy tách kính chân không?

Máy tách kính điện thoại chân không tuy là loại thủ công nhưng được ưa chuộng trên thị trường vì nó không làm mất của bạn nhiều thời gian cho việc tách kính. Quan trọng nhất là nó đảm bảo độ chính xác tuyệt đối giúp màn hình không bị xước, không bị vỡ hay hư hỏng khi tách kính. Nó cũng ko làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bề mặt màn hình. Về giá cả, loại máy thủ công này có chi phí rẻ hơn nhiều các máy tách kính tự động.

Hướng dẫn cách sử dụng máy tách kính chân không cơ bản

Bạn chưa mua máy tách kính điện thoại chân không chỉ vì bạn chưa biết cách sử dụng nó? Đừng lo! Cách dùng thiết bị này vô cùng đơn giản đối với bất cứ ai. Nếu như không có thiết bị hỗ trợ, việc tách kính đòi hỏi những đôi bàn tay khéo léo của người thợ lành nghề. Nếu có chiếc máy này thì ngược lại, bất cứ người thợ nào cũng có thể tách kính một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

Cách sử dụng máy tách kính vô cùng đơn giản

Mỗi chiếc máy sẽ có một bộ tùy chỉnh nhiệt độ. Sau khi khởi động thiết bị, bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với màn hình. Không nên để nóng quá sẽ không tốt cho màn hình. Sau đó bạn nhấn nút để lựa chọn nhiệt độ thích hợp khi lớp keo dán mặt kính cũ đã nóng dần lên. Khi lớp keo đã nóng bạn có thể dùng chỉ để tách mặt kính cũ ra khỏi màn hình.

Có nhiều đơn vị cung cấp máy tách kính chân không, tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để lựa chọn được sản phẩm vừa đẹp, vừa bền, vừa hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn. Một bộ máy ép kính điện thoại không nên thiếu máy tách kính. Chúng tôi chuyên bán máy tách kính chân không nhập khẩu chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Liên hệ ngay 0965. 858. 678 để nhận báo giá tốt nhất.