Gác mái cùng với cấu trúc rất lạ lẫm là một không gian hoàn hảo để có 1 căn phòng riêng tư. Đặc trưng là căn phòng phòng ngủ cần sự bình yên và thoải mái cũng như không còn nghi ngờ gì nữa riêng tư tuyệt đối.

Ví như sở hữu 1 ngôi nhà cùng với cấu trúc gác mái độc đáo, đừng chờ đợi với những thử nghiệm tuyệt đỉnh về phòng ngủ “trên cao”. Giả dụ bạn chưa có ý nghĩ đó nào độc đáo cho không gian riêng ấy, hãy tham khảo những mẫu dưới đây của chúng tôi. Các mẫu nội thất phòng ngủ thiện cảm trên gác mái dưới đây sẽ tạo ra cho khách hàng những suy nghĩ “hay ho” để sử dụng tối đa căn phòng trên cùng của ngôi nhà cho một phòng ngủ riêng khôn ngoan.

1 phòng ngủ với thiết kế mộc mạc, ấm cúng đối với nhiều chất liệu thiên nhiên như nguyên liệu gỗ và đá. Căn phòng được thắp sáng bởi cửa sổ trần lớn, thêm vào đó lò sưởi nhấn mạnh thêm bầu không khí ấm áp và bình an.

Dù rằng khiêm tốn nhưng phòng ngủ này thực thụ hoàn hảo cho những giây phút nghỉ ngơi lãng mạn. Màu trắng và cửa sổ trần lớn khiến cho căn phòng được giãn rộng tối đa, trong khi bức tranh nghệ thuật với màu sắc tối lại mang tới 1 điểm nổi bật nghệ thuật tiến bộ cho phòng ngủ.

Không chỉ dễ dàng chơi và dễ thương, phòng ngủ này còn khiến người ta cảm thấy ưa chuộng bởi bí kíp xây dựng chuỗi hệ thống lưu trữ cực kỳ lanh lợi và rất lạ lùng, hợp lí đối với cấu trúc lạ đời của một không gian gác mái.

Khu vực chật chội bỏng của gác mái vẫn có thể sử dụng tất cả cho một phòng ngủ nhỏ xíu và 1 khu vực làm việc tiến bộ, tiện nghi. Hơn nữa đó vẫn còn đủ chỗ cho tủ sắt quần áo giá rẻ và một kệ sách lớn.

Trông giống như một penthouse thanh lịch, phòng ngủ có trang hoàng tối giản, tinh tế với sự nhấn mạnh của tone màu đen trắng tân tiến. Ở địa điểm này, dân chúng khả năng cao sẽ cảm tìm được bầu trời trong xanh khi trời sáng, và những vì sao lung linh lúc buổi đêm…

Thiết kế cởi mở là 1 trong những ý tưởng hay cho phòng ngủ gác mái, nếu sử hữu một không gian thoáng rộng. Tone màu chân thực là một điểm tốt đem lại nét đặc sắc và cảm tình cho phòng ngủ mái không thể tuyệt vời hơn này.

Tí hon và tinh gọn chính là đặc điểm chính trong phòng ngủ gác mái này. Cấu trúc cửa sổ trần khá thường gặp trong các làm đẹp gác mái, đem lại vẻ sáng tươi và ấm cúng, đồng thời kì làm mở rộng trực quan cho phòng ngủ nhỏ xíu. Các thế mạnh màu đen được tôn lên đặc sắc bởi bối cảnh tinh khôi của màu sắc trắng.

Một phòng ngủ kĩ nghệ đối với nhiều trang trí khôn xiết sáng tạo và rất khác người. Mảng tường màu xanh liên hiệp với có nhiều phương tiện chiếu sáng sáng tạo nên một vẻ đẹp thanh tao và sang trọng cho phòng ngủ cá nhân. Trong phòng ngủ này còn được xếp đặt thêm 1 phòng tắm đương đại, được tách ra bởi cửa kính khôn khéo.

không gian ngủ gác mái sang trọng cùng với tông màu trung tính mê hoặc. Các cụ thể nội thất khá tối giản, như chiếc giuong sat vàng kem.

Các mảng tường tối màu trong không gian được khiến cho bừng sáng bởi ánh sáng thiên nhiên từ phía cửa sổ lớn. Vả lại đó, chiếc giường ngủ đối với sắc màu trắng, tương phản cùng với tone màu tối của nội thất đem lại 1 hình ảnh thu hút.

Cấu trúc gác mái đầy lý tưởng đối với các dầm gỗ lộ thiên, tương phản đối với phong cảnh màu trắng dịu dàng và nữ tính của căn phòng. Thêm và đó, ánh sáng ấm cúng luôn được duy trì trong môi trường nhờ cửa sổ trần lớn, đem đến một cái nhìn cởi mở và thoáng đãng.

Trần nhà băng gỗ ốp cùng với các mô hình tam giác màu đen đặc sắc, bên cạnh chiếc giường tầng sắt màu nâu đen mang lại 1 hình ảnh rất lạ thường về cấu trúc. Cái chăn đắp màu cam chính là phần ưu tú tông màu độc nhất trong môi trường trung tính này.

Uyên Khang chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại nội thất gia dụng cho phòng ngủ. Gọi ngay hotline để biết thêm chi tiết nhé.