Từ A đến Z Tìm Hiểu Về Thang Máng Cáp Sơn Tĩnh điện

Cùng với các loại thang máng cáp trên thị trường, thang máng cáp sơn tĩnh điện là sản phẩm cao cấp được chế tạo từ những nguyên vật liệu tốt nhất, cho độ bền cao khi sử dụng. Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng, nhiều khách hàng cũng con mơ hồ trong việc hiểu khái niệm và đặc điểm của thang máng cáp sơn tĩnh điện. Vì vậy xin chia sẻ từ A đến Z tìm hiểu về thang máng cáp sơn tĩnh điện.

Tìm hiểu về khái niệm thang máng cáp sơn tĩnh điện

  • Thang máng cáp sơn tĩnh điện hay còn được gọi là thang điện. Đây là loại dụng cụ thang dẫn được dùng cho việc lắp đặt đường dây và cáp điện trong các công trình như nhà máy, trường học, trạm y tế, chung cư, cao ốc…Sản phẩm có đặc tính được làm từ vật liệu sơn tĩnh điện. Hình dạng thang máng cáp cực kì đơn giản và chắc chắn nên có thể dễ dàng di chuyển trong mọi công trình. Công cụ thi công cũng chỉ cần kìm cắt thép, tua vít và chìa vặn đai ốc nên rút ngắn tối đa thời gian thi công.
  • Khác với các loại thang máng cáp khác như thang máng cáp tôn mạ kẽm điện phân, thang máng cáp nhúng nóng hay thang máng cáp inox…được sử dụng cho các công trình ngoài trời. Thang máng cáp sơn tĩnh điện lại sử dụng cho các công trình trong nhà. Đặc điểm của loại thang này là máng cáp được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện nên có độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Thang máng cáp sơn tĩnh điện có ưu điểm và nhược điểm gì?

Ưu điểm của thang máng cáp sơn tĩnh điện

  • Thang máng cáp mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Sản phẩm mang lại sự an toàn, tin cậy cho người dùng kể cả cho người thi công và người sử dụng. Hạn chế được tình trạng rách hay xước vỏ cáp trong máng.
  • Đồng thời sản phẩm giúp tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt, bảo dưỡng. Bảo vệ hiệu quả cho đường cáp hiện tại và sau này.
  • Việc lắp đặt, vận chuyển hay tháo lắp thang máng cáp sơn tĩnh điện rất nhanh chóng, đơn giản, giúp tiết kiệm thời giant hi công đáng kể. Có thể tháo lắp bằng tay, công cụ thi công cũng chỉ cần kìm cắt thép, tua vít và chìa vặn đai ốc nên rút ngắn tối đa thời gian thi công, quá trình thực hiện vô cùng dễ dàng.
  • Lắp đặt thiết bị thang máng cáp sơn tĩnh điện giúp tiết kiệm không gian, tiết kiệm một khoản chi phí nguyên vật liệu đáng kể, tiết kiệm chi phí lắp đặt và bảo dưỡng.
  • Tìm hiểu lắp thang máng cáp sơn tĩnh điện, bạn sẽ nhận thấy việc lắp sản phẩm có thể ở những nơi có khí hậu khắc nghiệt, nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn nhanh, rỉ sét. Giúp sản phẩm chống chọi rất tốt với mọi kiểu khí hậu. Đảm bảo được kết cấu vững chắc và độ bền theo thời gian.

Nhược điểm của thang máng cáp sơn tĩnh điện

Nhược điểm duy nhất của thang máng cáp sơn tĩnh điện là quá trình thi công và lắp đặt đòi hỏi phải được thực hiện đúng quy trình kĩ thuật. Đảm bảo phân bố hợp lý mới có thể phát huy được hết tác dụng của hệ thống thang máng cáp sơn tĩnh điện.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi từ A đến Z tìm hiểu về thang máng cáp sơn tĩnh điện đã phần nào giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình. Và sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn tìm mua sản phẩm ở HAHUCO, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn hệ thống thang máng cáp sơn tĩnh điện chất lượng nhất, rẻ nhất trên thị trường.