Tủ trung tâm báo cháy Hochiki – đơn vị sản xuất dòng thiết bị báo cháy Hochiki được ủy quyền của Hochiki tại việt nam, chuyên hỗ trợ các thiết bị báo cháy Hochiki cho những công trình xây dựng trên toàn nước.

 ==>> Xem thêm : http://chuongbaochay.com/nut-nhan-bao-chay-khan-cap-hochiki-tien-ich-trong-thong-bao-chay/

– Trung tâm FireNET™ Plus 1127 là dòng trung tâm báo cháy Showroom hochiki 1 loop (2 loop option), có card gởi thông báo khi có báo cháy, lập trình từ xa qua đường line điện thoại and giao tiếp với những tủ khác qua đường truyền RS485.
– Mỗi loop dung lượng 127 Địa Chỉ bao gồm đầu báo và module, 127 đế đầu báo có còi báo động tại chổ, tổng cộng lên tới mức 254 thiết bị/ 1 loop.

 

 

 


Tủ trung tâm báo cháy ADD Hochiki FireNET Plus FNP-1127

– quan trọng đặc biệt dây kết nối giữa các thiết bị ngoại vi: đầu báo, module… với tủ trung tâm báo cháy Hochiki là dòng dây thường thì không cần dây bọc giáp, dây xoắn do vậy tiết kiệm đáng kể Chi phí so với dùng các trung tâm khác.

==>> Xem thêm : http://chuongbaochay.com

– Mỗi trung tâm có một bộ nguồn 4A, 2 mạch NAC, mạch này còn có thể lập trình linh động như dùng cho chuông còi, cấp nguồn dòng lớn liên tục hay reset đầu báo khói beam.

– Hai cổng RS232, một cho giao tiếp với PC để lập trình, một kết nối với máy in.

– tương thích với cả các dòng thiết bị Địa Chỉ của hãng, có thể kết nối với dòng thiết bị không Địa chỉ cửa hàng trải qua module zone.

– hỗ trợ free phần mềm Loop Explorer Windows® giúp cho các bước lập trình trở nên đơn giản và gấp rút, không chỉ có thế ứng dụng còn thiết kế những công cụ đem về tác dụng cho người dùng như: xem screen tủ bên trên laptop, xem tình trạng bẩn của từng thiết bị khi gia hạn.

Nguồn : Tổng hợp trên mạng