Mua thẻ điện thoại thông minh qua Vietcombank là một trong kênh mua thẻ cực mưu trí giúp đỡ bạn tiết kiệm cao nhất giá cả và thời hạn đơn hàng. Vậy cách mua thẻ Smartphone bằng thẻ ngân hàng Vietcombank như thế nào? Có y như cách mua thẻ card Viettel qua mạnghay không? Hãy theo dõi ngay bài viết tiếp sau đây nhé!

==>> Tham khảo: https://banthe24h.vn/

Cách mua mã thẻ điện thoại bằng thẻ Vietcombank giá rất mềm nhất

Cách mua thẻ điện thoại thông minh online Vietcombank là cách mua thẻ mang lại công dụng rõ nét với sự tiện lợi trong những việc thanh toán đc phần đông tất cả những website cung cấp dịch vụ bán thẻ đều hỗ trợ giao dịch thanh toán qua thẻ ATM VCB.

Để mua mã thẻ Smartphone qua Vietcombank tại trang web vienthong.com.vn, Cả nhà chỉ cần tiến hành theo công việc sau:

– Bước 1: truy cập trang web and tạo đơn hàng

Ở bước này, Cả nhà truy vấn vào Showroom web Vienthong.com.vn bằng Smartphone, iPad, máy tính… đã kết nối mạng internet and chọn vào mục Mua thẻ điện thoại cảm ứng hoặc Mua thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh để triển khai nhập thông tin đơn hàng gồm:

truy cập trang web Vienthong để mua thẻ điện thoại thông minh bằng Vietcombank

+ Chọn nhà mạng bạn cần mua, bao hàm các mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile and Gmobile.

+ Chọn mệnh giá thẻ cần mua, ngoài mạng Viettel mới phát hành thêm thẻ mệnh giá 1 triệu thì tất cả các mạng Smartphone còn lại chỉ có đến mệnh giá 500K. Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại cảm ứng bằng ATM Vietcombank với các mệnh giá theo nhu cầu của khách hàng.
==>> Xem thêm : banthe247

+ Chọn hoặc nhập số lượng thẻ bạn cần mua. Bạn chú ý, khối hệ thống sẽ được cho phép bạn nhập số nguyên & số lượng cao nhất cho mỗi lần mua thẻ là không qua 500 thẻ.

+ Nhập thông tin tên email nhận mã thẻ. đó là thông tin quan trong bạn cần nhập đúng mực để hệ thống gửi thông báo mã thẻ and seri về mail này sau khoản thời gian bạn oder thẻ Smartphone từ Vietcombank thành công. một vài trường hợp người mua không nhận được mã thẻ kịp thời do nhập sai tên mail dẫn đến việc bên bán không hề gửi tác dụng hoặc gửi về Địa chỉ cửa hàng mail không đúng.

+ Chọn bank thanh toán giao dịch là Vietcombank. Anh chị em cần để ý rằng, bây giờ thẻ ATM ngân hàng VCB bao hàm hai loại thẻ giao dịch thanh toán là thẻ trong nước and thẻ thanh toán giao dịch quốc tế gồm Visa và mastercard.

Do đó, nếu khách hàng đang chiếm hữu thẻ VCB nội địa thì bạn chọn vào logo ngân hàng Vietcombank tại vị trí ngân hàng nội địa. Còn bạn đang sở hữu thẻ Visa hoặc Mastercard thì nên lựa chọn vào đúng loại thẻ Visa hoặc Mastercard ở mục bank quốc tế để đơn giản dễ dàng thanh toán cho việc mua thẻ cào điện thoại online Vietcombank mau lẹ.

– Bước 2: Nhập thông báo giao dịch thanh toán

tùy theo mỗi hiệ tượng thanh toán qua thẻ Vcb nội địa hay quốc tế mà giao diện giao dịch thanh toán sẽ khác nhau. mặc dù hệ thống sẽ hiển thị một giao diện đơn giản nhu yếu rõ rệt bạn cần nhập thông tin gì. bây chừ các cổng thanh toán như VNPAY, NAPAS…vv đều đã hỗ trợ người tiêu dùng giao dịch thanh toán trải qua tài khoản internetbanking của VCB nếu như khách hàng chọn giao dịch thanh toán qua thẻ nội địa.

Còn nếu khách hàng chọn thanh toán qua thẻ Visa hay master thì bạn cần nhập góp thêm phần thông tin Showroom giao dịch cùng với thông báo thẻ. các thông báo thẻ đều đc in trên bề mặt trước & mặt sau của thẻ thanh toán nên Các bạn đơn giản dễ dàng lấy đc thông tin này. Mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh qua thẻ ATM Vietcombank bằng thẻ nước ngoài hay trong nước thì sẽ sở hữu những mức phí deals khác nhau tùy theo từng quy định của cổng giao dịch thanh toán mà website liên kết.

Mua mã thẻ điện thoại cảm ứng online qua Vietcombank rất nhanh lẹ

– Bước 3: xác nhận trừ tiền & nhận mã thẻ trong mail.

sau thời điểm cập nhật những thông tin thẻ thanh toán giao dịch đúng đắn, Vietcombank sẽ gửi mã xác nhận OTP cho bạn để xác nhận trừ tiền cho deals mua thẻ điện thoại thông minh hay Nạp tiền Smartphone qua tài khoản Vietcombank.

Anh chị chỉ việc nhập mã xác thực này để đồng ý trừ tiền trong tài khoản để hoàn tất công việc mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh qua thẻ Vietcombank. nếu như khách hàng không nhập mã OTP hoặc quá thời gian pháp luật mới nhập OTP thì sẽ không thanh toán thắng lợi dẫn đến việc chọn mua thẻ thất bại & bạn sẽ phải tiến hành lại từ đầu.

nếu bạn chứng thực trừ tiền thắng lợi, khối hệ thống sẽ tự động gửi công dụng gồm thông tin loại thẻ, số seri and mã thẻ về mail cho khách hàng. Anh chị em chỉ việc check mail and nhận thông báo này để sử dụng để nạp tiền cho điện thoại thông minh để đăng ký dịch vụ xem TV trực tuyến MobileTV của Mobifone hay nạp tiền cho tài khoản trò chơi, thanh toán giao dịch cước phí trả sau… tùy theo ý muốn sử dụng của người tiêu dùng.

tiện ích của việc mua thẻ Smartphone bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank

Với mạng lưới điểm giao dịch trải rộng thịnh hành khắp toàn nước, ngân hàng Vietcombank đã chiếm lợi thế rất lớn trong các việc lôi kéo quý khách sử dụng dịch vụ của mình & số liệu thực chất cũng đã cho biết lượng khách hàng giao dịch qua thẻ Vietcombank luôn luôn chiếm tỉ trọng to hơn các ngân hàng khác. hiệ tượng mua thẻ Smartphone online Vietcombank chắc chắn đã đưa tới các tiện ích thiết thực cho người tiêu dùng. Cụ thể:

– Không cần lưu trữ tiền mặt để thanh toán cho việc chọn mua thẻ mà chỉ cần số dư trong thẻ ATM Vietcombank đảm bảo để giao dịch

– thời gian deals mau lẹ, hỗ trợ mua thẻ Smartphone bằng Vietcombank 24/24.

– Mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh Vietcombank nhận ngay thông tin seri, mã thẻ điện thoại cảm ứng gửi về mail hoặc tin nhắn

– tiết kiệm ngân sách thời hạn cao nhất cho doanh nghiệp khi không hẳn mất thời hạn tìm tới những siêu thị bán thẻ cào giấy.

– tiết kiệm chi phí với cơ chế chiết khấu tặng thêm khi mua card điện thoại cảm ứng bằng thẻ Vietcombank.

– được cho phép mua thẻ điện thoại thông minh bằng thẻ ATM Vietcombank với số lượng lớn trong cùng một giao dịch. Rất hợp với quý khách mong muốn mua buôn.

lúc mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh online bằng thẻ ATM Vietcombank Anh chị còn được hưởng chiết khấu lên tới mức 2% của trang web vienthong. Nghĩa là mỗi mệnh giá thẻ các bạn sẽ được mua với giá tốt hơn 2%. rõ ràng với cách mua thẻ điện thoại qua Vietcombank Anh chị đã nhận được được không ít ích lợi thiết thực.

như vậy, chỉ với 3 bước dễ chơi với thời gian deals trong vòng vài phút, bề ngoài mua thẻ điện thoại thông minh bằng tài khoản của Vietcombank đã mang tới cho khách hàng tác dụng gấp rút, đồng thời lại tiết kiệm ngân sách và chi phí đc số tiền đáng kể với cơ chế giảm giá nhiều tặng thêm.

Cách mua mã thẻ điện thoại bằng thẻ Vietcombank đang dần biến thành kênh mua thẻ cào điện thoại thông minh chủ yếu của nhiều bạn hiện giờ. họ không hề từ chối tiện ích to lớn mà hiệ tượng này mạng lại and cứng cáp sẽ đc thịnh hành không chỉ có vậy trong đời sống tân tiến.

Mua thẻ điện thoại cảm ứng bên trên Vietcombank hay mua thẻ điện thoại cảm ứng online qua Vietcombank đang là nhu yếu tìm kiếm xếp thứ hạng cao bên trên những công cụ search bây chừ. Do đó content hướng dẫn mua thẻ điện thoại thông minh qua thẻ Vietcombank này sẽ thỏa mãn nhu cầu & mang đến cho Các bạn chỉ dẫn cụ thể nhất nhằm giúp Anh chị em mua đc các mệnh giá thẻ hối hả, phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng